Địa chỉ bán bàn ghế sofa giá rẻ ở Hà Nội

Mua Sofa đẹp ở Hà Nội: địa chỉ bán ghế sofa giá rẻ tại Kho

Sofa đẹp ở Hà Nội có rất nhiều nơi bán, bạn có thể mua tại các showroom lớn, các cửa hàng hay xưởng sản xuất… Ngoài ra quý khách cũng có thể tham khảo thêm tại hệ thống MySofa.vn – chuyên bán ghế sofa giá rẻ tại Kho. Cực nhiều mẫu có sẵn để chọn, giá bình dân hợp với đại đa số gia đình.

Cửa hàng bán sofa đẹp ở Hà Nội

Hình ảnh 1 khu trưng bày sofa tại Hà Nội của MySofa.vn – cực nhiều hàng có sẵn để chọn

 

Mua sofa đẹp ở Hà Nội, các địa chỉ bạn có thể tham khảo

Có nhiều địa chỉ để mua sofa đẹp ở Hà Nội như các showroom, cửa hàng, xưởng đóng sô pha… Dưới đây là một vài gợi ý.

 • Mua sofa đẹp tại các showroom lớn ở Hà Nội

Khi bạn cần mua bàn ghế sofa dòng khá và cao cấp có thể liên hệ các showroom để tham khảo. Ở Hà Nội có khá nhiều showroom bàn ghế sofa để bạn chọn. Có thể kể ra một số thương hiệu như Hùng Túy, PT Casa, Nhà Xinh, Phố Xinh… Đa phần các sản phẩm ở đây là hàng nhập khẩu hoặc được sản xuất trong nước. Chất lượng sản phẩm tốt. Mẫu mã đẹp, sang trọng.

Tuy nhiên do là hàng tốt cao cấp nên giá cũng khá cao. Chỉ hợp với những khách hàng thu nhập khá trở nên, không dành cho đại đa số bình dân. Những khách hàng cần mua nội thất cho căn hộ cao cấp, nhà phố, biệt thự…thì đây có thể là một lựa chọn tốt.

Mua bàn ghế sofa tại Hà Nội, đẹp và giá rẻ

Cần mua sofa giá rẻ bình dân hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên sofa giá phổ thông khoảng 5-10 triệu.

 

 • Các cửa hàng bán ghế sofa đẹp ở Hà Nội

Nếu bạn có nhu cầu mua bàn ghế sofa bình dân hơn có thể chọn mua tại các cửa hàng. Nhiều khu vực ở Hà Nội tập trung đông các cửa hàng bán ghế sofa như Đê La Thành, Nguyễn Xiển, Nguyễn Trãi Thanh Xuân, Nguyễn Văn Cừ Long Biên… Ngoài ra còn rất nhiều cửa hàng khác nằm rải rác các nơi.

Các cửa hàng sofa truyền thống này thường giá bình dân 1 bộ trong khoảng 6-12 triệu. Hợp với đại đa số chúng ta, vừa tầm mức đầu tư mua sắm.

 • Mua sofa tại xưởng sản xuất

Một giải pháp khác là đặt đóng ghế sofa tại xưởng sản xuất. Bạn có thể làm theo mẫu mã mình thích, giá cũng rẻ hơn tương đối. Tuy nhiên đa phần các xưởng hay nằm rải rác ở ngoại thành hoặc tỉnh lân cận. Khó khăn để tìm được một xưởng uy tín. Nhất là khi mua sofa tại xưởng nếu không rõ ràng sẽ thường khó cho chính sách bảo hành về sau.

 

MySofa.vn - chuyên sofa giá rẻ, sản xuất trực tiếp

MySofa.vn – chuyên sofa giá rẻ, sản xuất trực tiếp, bán hàng tại kho

 

Hệ thống cửa hàng MySofa.vn tại Hà Nội

MySofa.vn là hệ thống cửa hàng chuyên sofa giá rẻ và nội thất gia đình. Địa chỉ các cửa hàng xin xem dưới chân website này.

Quý khách cần mua sofa đẹp ở Hà Nội có thể thêm MySofa.vn vào danh sách tìm hiểu mua sắm của mình. Là đơn vị trực tiếp sản xuất, áp dụng mô hình bán hàng tại Kho. Mang tới giá trị tối ưu cho người tiêu dùng.

 • Cực nhiều và cực rẻ

Có thể nói không đâu ở Hà Nội có sẵn nhiều sofa để xem và chọn như tại MySofa.vn . Các cửa hàng/kho của chúng tôi thường rộng vài trăm đến cả ngàn mét vuông. Trưng bày sẵn cả trăm bộ để quý khách thoải mái xem và chọn lựa. (Các showroom lớn diện tích có thể rộng hơn, nhưng chủ yếu bán hàng cao cấp chứ không có nhiều hàng giá bình dân. Trong khi các cửa hàng sofa mặt phố thường diện tích nhỏ chỉ có vài bộ có sẵn). Việc có cực nhiều bàn ghế sofa có sẵn sẽ giúp khách hàng dễ chọn lựa tốt hơn.

“Trăm nghe không bằng 1 thấy, trăm thấy không bằng 1 ngổi thử và cảm nhận thực tế”. Điều này vô cùng cần thiết khi mua sofa. Hy vọng khi đến tham quan các cửa hàng của MySofa.vn quý khách sẽ chọn được một sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

 

Địa chỉ bán bàn ghế sofa giá rẻ ở Hà Nội

Địa chỉ bán bàn ghế sofa giá rẻ ở Hà Nội – MySofa.vn . Cực nhiều hàng có sẵn để xem – ngồi thử và cảm nhận – chọn lựa.

 

 • Trực tiếp sản xuất

Thường chỉ các đơn vị lớn chút mới có xưởng sản xuất riêng, còn lại đa phần các cửa hàng là đi nhập lại về bán. Mỗi một khâu trung gian như vậy sẽ đẩy giá lên cao hơn/ hoặc chất lượng kém đi để cạnh tranh về giá bán.

Với MySofa.vn chúng tôi có 2 xưởng sản xuất sofa riêng. Một xưởng lớn tại Bắc Ninh chuyên làm hàng bán sẵn tại các cửa hàng trong hệ thống. Một xưởng tại Hà Nội chuyên làm hàng đặt đóng theo yêu cầu riêng. Quản lý chất lượng sản phẩm từ khâu sản xuất, bán hàng và bảo hành sản phẩm sau khi khách mua.

Xưởng sản xuất ghế sofa theo yêu cầu

Tại xưởng sản xuất của MySofa.vn Quý khách có thể chọn làm sofa theo chất liệu mình muốn. Da/nỉ/vải/nệm mút/khung xương…loại tốt hay loại phổ thông.

 

 • Mua sofa đẹp ở Hà Nội với giá rẻ tại Kho

Để bán sofa với giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt là rất khó. Với MySofa.vn chúng tôi có 3 cách chính: trực tiếp sản xuất, bán số lượng nhiều và áp dụng mô hình bán hàng tại kho. Thay vì cửa hàng nhỏ bán 3 ngày được 1 bộ, thì với MySofa.vn 1 ngày bán 10 bộ. Số lượng bán nhiều hơn, quy mô hơn nên giá rẻ hơn.

Áp dụng mô hình bán sofa giá rẻ tại kho vừa có diện tích trưng bày lớn, nhiều hàng có sẵn để chọn. Mặt khác chi phí thuê mặt bằng trên 1 sản phẩm cũng ít hơn. Đó là cách để giảm chi phí và giá bán.

Quý khách cần mua sofa đẹp ở Hà Nội với giá bình dân phổ thông? Hãy liên hệ với MySofa.vn nhe. Xem các địa chỉ dưới chân website này.

 

Mua sofa giá rẻ tại kho ở Hà Nội

MySofa.vn tại Hà Nội áp dụng mô hình bán sofa giá rẻ tại Kho.

 

Ngoài ra, có thể đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu tại xưởng sản xuất

Tại mỗi cửa hàng sofa đẹp ở Hà Nội của MySofa.vn có sẵn cả trăm bộ để bạn chọn mua luôn. Nhưng đôi khi bạn vẫn chưa thể chọn được bộ ưng ý. Điều này vẫn thường xảy ra bởi nhiều lý do. Có khi chọn được mẫu mã ưng ý thì màu sắc không hợp, màu sắc hợp rồi thì kích thước lại dài/ngắn hơn so với chỗ kê…

Đó là lý do mà rất nhiều khách hàng muốn đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu riêng. Tại MySofa.vn chúng tôi có 2 xưởng sản xuất và trong đó 1 xưởng chuyên làm hàng đặt. Tin tưởng sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng.

 • Quý khách có thể chọn làm theo mẫu mã mình thích
 • Tùy chọn kích thước dài rộng hợp với chỗ kê trong nhà.
 • Có hơn 200 mẫu da và khoảng 400 mẫu vải nỉ để chọn theo sở thích hay phong thủy.
 • Thời gian làm nhanh chỉ khoảng 3-7 ngày tùy độ khó của mẫu. Có thể làm nhanh hơn với khách hàng cần gấp để kịp về nhà mới.
 • Giá thành làm theo yêu cầu cũng rẻ tương đương hàng bán sẵn tại kho. Về có bản bạn không cần đắn đo nhiều về giá, vì chúng tôi định giá sản phẩm theo đúng giá trị thực của nó.
Xưởng sản xuất đóng ghế sofa theo yêu cầu

Xưởng sản xuất đóng ghế sofa theo yêu cầu riêng tại Hà Nội. Tùy chọn mẫu thiết kế, màu sắc và kích thước…

 

Quý khách hàng cần mua bàn ghế sofa đẹp ở Hà Nội với giá rẻ bình dân. Hãy tham quan và ủng hộ MySofa.vn nhe.

Chúng tôi mở cửa tất cả các ngày trong tuần. Có dịch vụ giao và kê đặt tận nhà khắp các quận huyện ở Hà Nội.


Địa chỉ liên hệ: Xem các địa chỉ gần nhất dưới chân website này

Hoặc Hotline,Zalo: 0931.266.466 – 094.121.2323 – 096363.6788

Rất hân hạnh được phục vụ!

 


 

Tags: mua sofa đẹp giá rẻ tại Hà Nội | Cửa hàng bán bàn ghế sofa tại Hà Nội | Địa chỉ bán sofa giá rẻ ở Hà Nội.

Posted in Tin nổi bật and tagged , , .