Nhà mẫu và Nội thất đẹp căn hộ Chung cư 158 Nguyễn Sơn

MySofa.vn đơn vị chuyên cung cấp nội thất cho căn hộ chung cư PHC Complex 158 Nguyễn Sơn. Đẹp như nhà mẫu mà giá rẻ tại Kho: nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn nhà bếp. Rất nhiều sản phẩm như bàn ghế sofa phòng khách, kệ tivi, bộ bàn ghế ăn, tranh treo tường, giường tủ, bàn trang điểm, đồ trang trí…

Nội thất căn hộ chung cư PHC Complex 158 Nguyễn Sơn

Bạn đang sở hữu căn hộ tại Chung cư PHC Complex 158 Nguyễn Sơn có nhu cầu mua sắm nội thất giá rẻ và đẹp như nhà mẫu. Hãy liên hệ MySofa.vn Hà Nội. Cả trăm bộ có sẵn để chọn, bán tại Kho với giá rẻ hơn thị trường. Chuyên cung cấp nội thất chọn gói và bán lẻ. Nhận làm theo yêu cầu riêng cực nhanh.

Nội thất căn hộ chung cư 158 Nguyễn Sơn

Hình ảnh nhà mẫu đẹp và nội thất căn hộ chung cư HPCcomplex 158 Nguyễn Sơn. Đây chỉ là hình ảnh nhà mẫu từ chủ đầu tư. Còn thực tế chúng ta phải tự sắm đồ nội thất cho căn hộ của mình. (MySofa.vn)

 

Căn hộ chung cư 158 Nguyễn Sơn khi bàn giao cho khách có nhưng đồ nội thất gì?

Các căn hộ chung cư được chia làm 2 nhóm chính là:
– Căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích: 50 – 85m2. Gồm các căn 02, 03, 04, 05, 07, 08 – các tầng từ 6 – 17.
– Căn hộ 3 phòng ngủ, diện tích: 90 – 100m2. Gồm các căn số 01, 06, 09.

Nội thất căn hộ bàn giao từ chủ đầu tư chỉ là phần cơ bản như: cửa, sàn gỗ, trần, hệ thống điện, chiếu sáng, tủ bếp và điều hòa… Khách hàng vào ở phải chủ động sắm sửa các đồ nội thất và vật dụng gia đình cơ bản khác mới có thể ở được. Như bộ bàn ghế sofa phòng khách để ngồi tiếp khách và sinh hoạt gia đình. Kệ tivi. Tranh treo tường phòng khách – phòng ăn – phòng ngủ. Bộ bàn ghế ăn hiện đại. Giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm…

Mẫu ghế sofa phòng khách đẹp bán chạy
Mua sofa đẹp cho phòng khách chung cư HPC Complex Nguyễn Sơn

MySofa.vn cung cấp nội thất đẹp giá rẻ cho chung cư HPC Complex 158 Nguyễn Sơn

Nội thất phòng khách chung cư HPC Complex

Có nhiều món đồ nội thất mà bạn cần phải mua sắm trước khi làm tân gia nhà mới. Đầu tiên hẳn phải là một bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp cho căn hộ của mình.

Bàn ghế sofa phòng khách đẹp giá rẻ

Bộ ghế sofa chính là trái tim của cả căn hộ chung cư. Đó là nơi bạn đón tiếp khách khứa đến chơi nhà. Là nơi gia đình bạn xum họp, bàn việc, nghỉ ngơi, thư giãn, xem phim, lướt web… Một phòng khách đẹp thì nhất thiết phải đẹp từ bộ ghế sofa.

Mua sofa phòng khách cho căn hộ chung cư đẹp giá rẻ
Sofa phòng khách đẹp cho chung cư HPC Complex Nguyễn Sơn

Quý khách hàng sở hữu căn hộ chung cư HPC Com Plex Nguyễn Sơn có nhu cầu mua sofa, hãy liên hệ MySofa.vn . Hệ thống cửa hàng Sofa của chúng tôi với các cửa hàng khá lớn và thường có sẵn cả trăm bộ để quý khách chọn lựa. Không đâu nhiều sofa giá rẻ có sẵn bằng. Giá cũng rẻ hơn thị trường khá nhiều bởi chúng tôi trực tiếp sản xuất và áp dụng mô hình bán nội thất tại Kho. Quý khách cũng có thể đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu riêng: kích thước riêng, màu sắc chất liệu riêng, mẫu sofa có thiết kế giống nhà mẫu căn hộ hoặc bất cứ mẫu sofa nào mà bạn thích…

#Xem thêm: các mẫu sofa phòng khách đẹp

Kệ tivi đẹp kiểu dáng hiện đại

Khi mua sắm đồ nội thất phòng khách cho căn hộ chung cư 158 Nguyễn Sơn. Ngoài bộ ghế sofa thì hẳn bạn cũng muốn có một chiếc kệ tivi đẹp. Không chỉ là nơi kê đặt, mà các mẫu kệ tivi hiện đại còn mang giá trị trang trí cho phòng khách. Hãy đến với MySofa.vn và chọn cho mình một mẫu kệ tivi ưng ý nhất nhe.

Kệ tivi đẹp giá rẻ thiết kế hiện đại
Sét bàn trà, kệ tivi đồng bộ AmiA BTR187. Rất nhiều mẫu đẹp khác tại MySofa.vn

Bộ bàn ghế ăn đẹp cho căn hộ

Trong danh mục nội thất bàn giao cho khách hàng của căn hộ chung cư HPC Complex 158 Nguyễn Sơn thì chỉ có tủ bếp, hệ thống điện – nước – chiếu sáng… Nói vậy có nghĩa là khách hàng phải chủ động mua sắm bàn ghế ăn và các đồ nội thất phòng ăn nhà bếp khác.

Với thiết kế của căn hộ chung cư 158 Nguyễn Sơn thì phòng khách thường thông không gian với phòng ăn nhà bếp. Khách đến chơi nhà sẽ thấy cả hai khu vực này. Như vậy, để tạo phòng khách đẹp thì nội thất phòng ăn cũng phải tươm tất.

Mua bàn ghế ăn hiện đại và nội thất phòng ăn chung cư HPC Complex 158 Nguyễn Sơn

Tại MySofa.vn có bán rất nhiều mẫu bàn ghế ăn hiện đại. Đủ loại từ 4 ghế – 6 ghế – 8 ghế… Bằng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp sơn phủ PU. Đặc biệt là điểm nhấn về thiết kế, rất hợp với nhà chung cư hiện đại như căn hộ HPC Complex 158 Nguyễn Sơn.

Tranh treo tường và vật dụng trang trí

Trong một căn hộ chung cư như HPC Complex 158 Nguyễn Sơn thì thường cần có 3 bức tranh treo tường. Một bức treo trên ghế sofa trong phòng khách. Một bức nhỏ về chủ đề ẩm thực treo trang trí khu vực phòng ăn nhà bếp. Và một vài bức tranh nhỏ treo trang trí cho phòng ngủ.

Tranh treo tường căn hộ mẫu chung cư HPC Complex
Tranh treo tường căn hộ mẫu chung cư HPC Complex 158 Nguyễn Sơn. Hình ảnh bức tranh phong cảnh treo tường đẹp cảnh Thuyền Buồm Sông Nước -mã AmiA 1420

Siêu thị tranh AmiA.com.vn với hơn 1000 bức tranh có sẵn – lớn nhất Hà Nội. Hẳn sẽ làm hài lòng khách hàng ở chung cư 158 Nguyễn Sơn. Những bức tranh treo tường giống hệt như căn hộ mẫu của HPC Complex. Hoặc bạn hãy chọn chủ đề tranh mà mình thích. Hãy xem hơn 10.000 mẫu tranh treo tường đẹp tại website AmiA.com.vn . Hoặc qua trực tiếp showroom của chúng tôi tại 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân để chọn lựa nhe. Giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách hàng ở chung cư 158 Nguyễn Sơn.

Nội thất phòng ngủ đẹp chung cư 158 Nguyễn Sơn

Phòng ngủ là nơi riêng tư của mỗi người hay cặp vợ chồng. Tùy vào diện tích thực tế để mua sắm nội thất phòng ngủ cho phù hợp. Khi mua sắm nội thất phòng ngủ chung cư thì những thứ cơ bản cần có như giường ngủ, tủ quần áo, hộc – tap đầu giường, tranh trang trí phòng ngủ, bàn trang điểm cho chị em phụ nữ,… Nếu không gian rộng có thể kê thêm ghế sofa phòng ngủ hoặc bàn làm việc tại nhà…

Mẫu bàn trang điểm đẹp, giá rẻ AmiA BTD1010 cho chị em
Mẫu bàn trang điểm đẹp, giá rẻ AmiA BTD1010 cho chị em

Quý khách hàng có căn hộ ở chung cư 158 Nguyễn Sơn HPC Complex muốn mua nội thất cho phòng ngủ. Có thể tham khảo Hệ thống cửa hàng Nội thất giá rẻ – MySofa.vn . Chúng tôi có rất nhiều mẫu đẹp để quý khách chọn lựa. Giá thường rẻ hơn thị trường nhờ trực tiếp sản xuất và bán hàng mô hình “giá rẻ tại Kho”.

Rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng ở chung cư HPC Complex 158 Nguyễn Sơn!


Nội thất phòng khách chung cư 158 Nguyễn Sơn

Đơn vị cung cấp nội thất căn hộ chung cư HPC Complex Nguyễn Sơn

Nội thất đẹp giống nhà mẫu chung cư Nguyễn Sơn HPC Complex

Cung cấp bàn ghế sofa phòng khách cho căn hộ chung cư HPC Copmex 158 Nguyễn Sơn

Bàn ghế ăn hiện đại và nội thất phòng ăn nhà bếp

Tranh treo tường đẹp nhà mẫu chung cư HPC Complex Nguyễn Sơn

Posted in Tin mới and tagged , , , .