cửa hàng nội thất mây mộc tự nhiên EFA Design 273B Thụy Khuê

Nội thất mây mộc tự nhiên EFA Design 273B Thụy Khuê

Sống gần thiên nhiên và sử dụng những chất liệu tự nhiên là phong cách thiết kế chính của EFA Design. Sử dụng các nguyên liệu như mây, tre, gỗ tự nhiên để chế tạo nên các sản phẩm nội thất. Chúng tôi đang nói đến và giới thiệu để bạn tham khảo cửa hàng nội thất Mây Mộc tự nhiên EFA Design tại số 273B Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Hãy cùng tham khảo thêm thông tin và hình ảnh dưới đây nhe.

Vài nét về cửa hàng nội thất mây mộc tự nhiên EFA Design 273B Thụy Khuê

  • Giới thiệu các sản phẩm dịch vụ chính

EFA Design là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất cho gia đình, văn phòng, quán cà phê, nhà hàng… Điểm nổi bật là nguyên liệu và phong cách thiết kế. Các sản phẩm nội thất của EFA Design sử dụng nguyên liệu tự nhiên như mây, tre, gỗ tự nhiên…giữ nguyên màu sắc, vân gỗ, màu “mộc” tự nhiên. Cho người sử dụng cảm giác gần gũi thiên nhiên.

Có thể kể ra một số sản phẩm mà EFA Design đang sản xuất và bán như. Ghế sofa gỗ nan, giường gỗ tự nhiên nan thẳng giữ màu mộc, kệ tivi vintage, ghế sofa mây, ghế mây thư giãn bập bênh, xích đu mây, ghế đôn thúng mây, ghế cafe mây…

Quý khách có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm này có thể qua trực tiếp cửa hàng để xem mẫu mã. Hoặc liên hệ để được tư vấn, thiết kế, báo giá.

cửa hàng nội thất mây mộc tự nhiên EFA Design 273B Thụy Khuê

Hình ảnh cửa hàng nội thất mây mộc tự nhiên EFA Design 273B Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.


Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở Tây Hồ

Cửa hàng bán kệ tivi ở Tây Hồ

# Các cửa hàng bán sofa ở Tây Hồ


Xem thêm: các mẫu bàn ghế gỗ đẹp hiện đại

Posted in Công ty thiết kế nội thất Hà Nội, Cửa hàng kệ tivi Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged , , , .