cửa hàng DemXanh 268 Võ Chí Công

Showroom chăn ga gối nệm DemXanh 269 Võ Chí Công

Thêm một địa chỉ mua chăn ga gối đệm chính hãng và uy tín cho khách hàng ở quận Tây Hồ. Đó là showroom DemXanh tại số 269 đường Võ Chí Công – Hà Nội. Gần như có đủ mọi thứ để bạn setup phòng ngủ tiện nghi cho gia đình mình. Hãy tham khảo thêm thông tin và hình ảnh dưới đây nhe.

Giới thiệu cửa hàng DemXanh 268 Võ Chí Công

Dọc theo trục đường Võ Chí Công bạn sẽ dễ dàng nhận ra showroom Đệm Xanh tại số 268 ngay mặt đường. Với mặt tiền rộng và khá nổi bật. Tại đây có trưng bày cực nhiều mẫu mã sản phẩm để bạn lựa chọn. Đặc biệt có cả giường ngủ mẫu để khách tham quan trải nghiệm trực tiếp. Ngoài các sản phẩm chính là chăn đắp, ga trải giường, gối ngủ, gối ôm, đệm các loại (đệm lò xo, bông ép, nệm cao su, đệm giá rẻ…)…và các phụ kiện.

 

cửa hàng DemXanh 268 Võ Chí Công

Hình ảnh cửa hàng DemXanh 268 Võ Chí Công – Tây Hồ – Hà Nội. Chuyên bán chăn ga gối nệm chính hãng.

 

Showroom DemXanh hiện phân phối sản phẩm chính hãng của nhiều thương hiệu như Sông Hồng, Everon, nệm Kim Cương, Olimpia, Dunlopillo, Vạn Thành, hàng nhập Singapore, Hàn Quốc. Rất đa dạng về mẫu mã và kích thước.

Trên đây là một vài thông tin về cửa hàng chăn ga gối đệm để quý khách tham khảo. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng.

Ngoài ta, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự cùng khu vực:

Cửa hàng chăn ga gối nệm quận Tây Hồ

Danh sách các cửa hàng chăn, ga, gối, nệm ở Hà Nội


 

 

Có thể bạn quan tâm: sofa phòng ngủ đẹp giá rẻ

Posted in Cửa hàng chăn ga gối nệm Hà Nội and tagged .