Siêu thị chăn ga gối đệm 142 Nguyễn Lương Bằng

Siêu thị chăn ga gối đệm 142 Nguyễn Lương Bằng

Hầu hết khách hàng đều có mong muốn tìm một địa chỉ gần nhà để tiện đi lại tham khảo. Vì vậy hôm nay MySofa.vn tiếp tục giới thiệu thêm một địa chỉ bán chăn ga gối nệm nữa để bạn tham khảo. Siêu thị chăn đệm tại số 142 phố Nguyễn Lương Bằng – quận Đống Đa. Dưới đây là một số thông tin thêm về cửa hàng này.

Vài nét về cửa hàng chăn ga gối đệm 142 Nguyễn Lương Bằng

  • Mô tả sản phẩm dịch vụ

Cửa hàng chăn ga gối nệm 142 Nguyễn Lương Bằng hay còn có tên gọi khác là Siêu thị ga gối .com – Nắng Hàn Quốc. Chuyên bán các mặt hàng nội thất phòng ngủ như chăn, ga, gối, đệm, chiếu, mùng màn… Cả hàng Việt Nam và hàng nhập khẩu Hàn Quốc, Nhật Bản… Đặc biệt tại cửa hàng thường xuyên có các chương trình xả kho, thanh lý, giảm giá sâu lên tới hơn 50% giá trị. Rất hợp với các gia đình muốn mua sản phẩm giá rẻ, các sinh viên hay người cần dùng ngắn hạn. Các mẫu mới về thường xuyên.

  • Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có thể qua trực tiếp cửa hàng để xem và chọn sản phẩm ưng ý nhất. Địa chỉ Siêu thị ga gối tại số 142 đường Nguyễn Lương Bằng – quận Đống Đa – Hà Nội.

Siêu thị chăn ga gối đệm 142 Nguyễn Lương Bằng

Hình ảnh Siêu thị chăn ga gối đệm 142 Nguyễn Lương Bằng – Hà Nội

Trên đây là một vài thông tin về Siêu thị ga gối số 142 đường Nguyễn Lương Bằng để quý khách tham khảo. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng.

Ngoài ta, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự cùng khu vực:

Cửa hàng chăn ga gối nệm ở quận Đống Đa

Danh sách các cửa hàng chăn, ga, gối, nệm ở Hà Nội


Có thể bạn quan tâm: 80 mẫu ghế sofa phòng ngủ đẹp nhỏ gọn

Posted in Cửa hàng chăn ga gối nệm Hà Nội and tagged .