showroom nội thất gỗ tự nhiên Vũ Trụ 378 Ngô Gia Tự

Siêu thị đồ gỗ nội thất cao cấp Vũ Trụ 378 Ngô Gia Tự

Nếu quý khách là người yêu thích đồ gỗ truyền thống, với sập gụ, tủ chè, lộc bình,… Hãy tham khảo địa chỉ cửa hàng dưới đây, hẳn bạn sẽ có nhiều lựa chọn tốt. Đó là siêu thị nội thất đồ gỗ truyền thống Vũ Trụ tại địa chỉ 378 Ngô Gia Tự – Long Biên – Hà Nội. Cùng xem thêm hình ảnh và thông tin chi tiết dưới đây nhe.

Vài nét về showroom nội thất gỗ tự nhiên Vũ Trụ 378 Ngô Gia Tự

  • Giới thiệu các dòng sản phẩm chính đang bán

Đồ gỗ truyền thống luôn có chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng việt. Với những ngôi nhà biệt thự lớn, nhà cổ…thì việc đặt một bộ sập gụ, tủ chè, hoành phi, câu đối thực sự rất sang trọng. Các sản phẩm này bạn đều có thể tham khảo mua sắm tại siêu thị nội thất Vũ Trụ.

Các mặt hàng chính có thể kể tới như tấm phản lớn, sập gụ, tủ chè, hoàng phi, lộc bình, tượng gỗ, đồng hỗ gỗ kiểu cổ, giường gỗ mỹ nghệ,… Ngoài ra còn nhận thiết kế và thi công nhà gỗ, cửa gỗ, sàn, cầu thang, trần và các loại bàn ghế gỗ theo yêu cầu. Sản phẩm mang phong cách gỗ mỹ nghệ truyền thống với hoa văn trạm trổ cầu kỳ tinh xảo. Các chất liệu gỗ tự nhiên quý như gỗ trắc, mun hoa, hương đỏ, cẩm lai, gụ, lim…

 

showroom nội thất gỗ tự nhiên Vũ Trụ 378 Ngô Gia Tự

Hình ảnh showroom nội thất gỗ mỹ nghệ cao cấp Vũ Trụ 378 Ngô Gia Tự – quận Long Biên – Hà Nội

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng chuyên sản phẩm nội thất gỗ mỹ nghệ truyền thống cao cấp Vũ Trụ. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở Long Biên

 

 

 


Xem thêm các mẫu đẹp: bàn ghế salon gỗ tự nhiên

Posted in Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged .