Ghế sofa hợp kê phòng khách diện tích nhỏ, mẫu đẹp giá rẻ

Phòng khách diện tích nhỏ vẫn có rất nhiều mẫu ghế sofa đẹp để bạn tạo nên một không gian ấn tượng. Quan trọng là sự cân đối hài hòa và biết một vài mẹo nhỏ. Bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho quý khách và giới thiệu một số mẫu đẹp giá rẻ để bạn lựa chọn.

sofa phòng khách diện tích nhỏ đẹp

Mẫu sofa phòng khách nhỏ dạng ghế văng

 

Vài lưu ý khi chọn mua sofa cho phòng khách diện tích nhỏ

Phòng khách rộng lớn thì chọn sao cũng được. Nhưng với phòng khách diện tích nhỏ thì bạn chọn sofa sẽ phải tính toán nhiều hơn. Có một vài nguyên tắc chúng ta cần lưu ý dưới đây:

  • Đo đạc và ướm trước vị trí kê

Phòng khách diện tích nhỏ thì càng cần phải đo đạc tính toán kỹ trước khi mua sofa. Bạn cần ướm trước sẽ kê sofa vị trí nào trong phòng khách. Các đồ nội thất khác bạn dự định kê đặt như kệ tivi, bàn trà, khu vực để bàn ghế ăn, lối đi lại… Như vậy khi kê đặt sofa mới hài hòa tổng thể không gian phòng khách. Nét đẹp chính là sự hài hòa cân đối.

Việc đo đạc cũng tính được hướng kê sofa, chiều dài và rộng của ghế. Nhiều gia đình mua ghế sofa phòng khách diện tích nhỏ muốn nó vừa khít không gian. Đôi khi đó là số lẻ, ví dụ dài 1m75 x rộng 1m63… Những thông số này là quan trọng để bạn nhờ nhân viên bán hàng tư vấn.

Mẫu sofa phòng khách diện tích nhỏ

Mẫu sofa phòng khách diện tích nhỏ linh hoạt. Gòm 1 ghế văng dài 3 chỗ, 1 ghế đơn lớn và 2 ghế phụ… Vừa tốn ít diện tích kê mà vẫn linh hoạt khi có nhiều người ngồi

 

  • Chọn mẫu thiết kế hợp với phòng khách diện tích nhỏ

Có 3 kiểu thiết kế sofa phòng khách chính hiện nay là dạng ghế văng dài (chữ I), dạng sofa góc chữ L , và dạng kê kết hợp 2 hay nhiều ghế thành 1 bộ. Nếu phòng khách diện tích nhỏ và lại hẹp, cần chừa lối đi lại…thì nên chọn sofa dạng ghế văng dài. Kiểu thiết kế này khi kê sát tường tốn ít diện tích, tính linh hoạt cao. Có thể chọn loại ghế văng dài 2, 3 hoặc 4 chỗ ngồi. Có thêm ghế phụ linh hoạt dùng khi có thêm khách tới chơi nhà.

Nếu phòng khách không quá nhỏ, chỗ kê sofa rộng từ 1m6x2m4 trở lên. Vị trí kê lại là góc phòng, không vướng lối đi lại… Thì bạn nên chọn ghế sofa góc chữ L . Kiểu thiết kê sofa phòng khách góc chữ L đang thịnh hành hiện nay. Nó vừa ngồi rộng rãi, nằm thoải mái, người ngồi quay về nhau dễ giao tiếp…

Một lưu ý khác về thiết kế khi chọn sofa phòng khách diện tích nhỏ. Đó là, nên chọn sofa có thành tựa lưng và thành tay vịn mỏng. Vừa tốn ít không gian kê, nhìn sofa cũng thanh và rộng rãi hơn. Hạn chế chọn sofa có tay vịn cao, vừa vướng và đi lại khó khăn. Chân để cao cũng giúp nhìn bộ sofa thoáng hơn khi kê trong phòng khách nhỏ.

 

Ghế sofa phòng khách đẹp giá rẻ dưới 10 triệu đồng

Mẫu sofa góc chữ L này có kích thước chỉ khoảng 1m65 x 2m5. Khá hợp với không gian nhỏ và vừa

 

  • Màu sắc giúp kích thích thị giác và tăng sự ấn tượng

Theo quy luật chung thì bạn nên chọn sofa sáng màu cho phòng khách diện tích nhỏ. Các màu sofa sáng như màu trắng, kem, ghi sáng, vàng… giúp ta có cảm giác phòng rộng rãi hơn.

Tuy nhiên nếu bạn chọn màu sofa phòng khách theo phong thủy hay sở thích. Và màu sắc đó lại là các màu tối màu. Thì có thể sử dụng cách phối màu, tạo tạo màu tương phản với nền tường, sàn nhà…

Sofa phòng khách nhỏ hẹp cũng sẽ đẹp hơn khi kết hợp ánh đèn đủ sáng. Có thể kê gần cửa sổ, bancon…để tận dụng ánh sáng tự nhiên và ngồi ngắm cảnh sẽ không còn thấy bí bách nữa.

Sofa giá rẻ dưới 10 triệu một bộ

Phòng khách nhỏ nên chọn sofa có màu sáng hoặc tương phản giúp tăng sự nổi bật. Mã sofa AmiA SFN226

 

Đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu tốt cho phòng khách nhỏ

Đa phần các mẫu sofa phòng khách bán sẵn đều được làm theo kích thước tiêu chuẩn. Bạn có thể gặp trường hợp chọn mãi mới được mẫu ưng ý thì kích thước lại không hợp, màu sắc không thích… Khi đó giải pháp đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu riêng là tối ưu nhất. Đặc biệt hợp với sofa phòng khách diện tích nhỏ.

Khi đặt đóng ghế sofa phòng khách nhỏ theo yêu cầu riêng, bạn có thể:

  • Chọn mẫu sofa có kiểu dáng thiết kế mà bạn thích. Tại MySofa.vn bạn chỉ cần có hình ảnh là chúng tôi sẽ phân tích và làm theo.
  • Kích thước riêng hợp với không gian kê gia đình mình. Nhất là chọn sofa phòng khách diện tích nhỏ thì điều này rất quan trọng. Đôi khi bạn muốn bộ ghế sofa vừa vặn với không gian kê, vì dụ dài 1m75 thay vì 1m8 sẽ bị thừa và vướng lối đi.
Sofa giá rẻ dưới 10 triệu kê phòng khách

Đóng sofa theo yêu cầu riêng sẽ giúp bạn hài lòng nhiều khía cạnh. Hình ảnh mã sofa AmiA SFN225

 

  • Có thể chọn chất liệu và màu sắc mà bạn thích. Tại xưởng sản xuất sofa của chúng tôi có hơn 200 mẫu da và hơn 400 mẫu nỉ vải để quý khách thỏa sức chọn lựa.
  • Thời gian làm nhanh chỉ khoảng 3-7 ngày. Bạn cũng không phải chờ đợi quá lâu đâu ạ. Nhiều trường hợp cần gấp sofa để kịp về tân gia nhà mới. Chúng tôi có thể làm trong chỉ 2-4 ngày.
  • Giá thành sofa đóng theo yêu cầu cũng rẻ tương đương hàng bán sẵn. Vậy thì chẳng có gì phải đắn đo khi sẽ có được một bộ sofa ưng ý cho phòng khách diện tích nhỏ nhà bạn.

Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn – địa chỉ dưới chân website. Hoặc điện thoại, Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 để được tư vấn nhe.

Mẫu sofa đẹp kê phòng ngủ

Tại hệ thống các cửa hàng của MySofa.vn có cả trăm mẫu ghế sofa đẹp giá rẻ. Trong đó rất nhiều mẫu hợp kê phòng khách nhỏ

 

Các mẫu sofa phòng khách diện tích nhỏ đẹp

Ở phần trên chúng ta đã xem qua một vài mẫu. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu thêm đến quý khách các mẫu sofa đẹp hợp kê phòng khách diện tích nhỏ. Nếu quý khách thích một mẫu nào đó có thể liên hệ với MySofa.vn . Hãy nhớ bạn có thể thay đổi thiết kế, chọn màu sắc khác, kích thước khác…nếu muốn. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ!

bán ghế sofa phòng khách giá rẻ

Hình ảnh một mẫu sofa phòng khách có giá rẻ chỉ hơn 2 trđ đang bán tại MySofa.vn . Nhỏ gọn xinh xắn, dạng góc chữ L kích thước chỉ khoảng 1m6 x 2m1

 

bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ dưới 3 triệu

Như hình ảnh trên là mẫu ghế sofa góc chất liệu da phồi nỉ vải. Mặc dù giá bán chỉ dưới 3 triệu một bộ nhưng nhìn rất tươm tất. Ảnh chụp tại nhà khách hàng của MySofa.vn

 

Sofa góc chữ L chất liệu da

Sofa góc chữ L chất liệu da kích thước nhỏ gọn. Ảnh chụp tại nhà khách hàng của MySofa.vn

 

Sofa phòng khách chung cư đẹp giá rẻ

Không tốn quá nhiều diện tích kê với mẫu ghế sofa góc chữ L này.

 

Mẫu ghế sofa góc chữ L thiết kế nhỏ gọn

Mẫu ghế sofa góc chữ L thiết kế nhỏ gọn, bộ bán chạy hiện nay

 

mẫu ghế sofa phòng khách bán chạy

Kết hợp 1 ghế văng dài, 1 ghế đôn lớn và 2 ghế phụ rất linh hoạt

 

sofa nỉ đẹp kê phòng khách nhỏ

Sofa văng nhỏ mini chất liệu nỉ màu xanh. Kiểu dáng trẻ trung hiện đại

 

Mẫu ghế sofa văng đẹp hiện đại

Có thể chọn kê sofa kiểu bộ nhiều ghế nếu bạn thích.

 

Mẫu ghế sofa văng đẹp kê phòng khách nữ

Mẫu ghế sofa văng nhỏ gọn xinh xắn, có nhiều màu để chọn

 

Ghế sofa văng 3 chỗ ngồi kê phòng khách nhỏ hẹp

Đơn giản là đẹp…

 

Sofa đẹp kê phòng khách diện tích nhỏ

Ghế Sofa hiện đại cho phòng khách nhỏ AmiA SFN219.

 

Mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ đẹp

Sofa văng nỉ kết hợp với đôn to đẹp AmiA SFN217. Nhiều màu để bạn chọn

 

Sofa nỉ đẹp dạng ghế văng kê phòng khách

Ghế Sofa văng dạng nỉ cho phòng khách nhỏ AmiA SFN216. Màu vàng ấm áp và nổi bật

 

Mẫu Sofa văng hiện đại với dáng thiết kế rất sang trọng

Mẫu Sofa văng hiện đại với dáng thiết kế rất sang trọng

 

Còn rất nhiều mẫu đẹp khác mà chúng tôi không thể liệt kê hết ở đây.

Quý khách có nhu cầu mua sofa phòng khách cho tổ ấm gia đình mình. Hãy liên hệ MySofa.vn – Hệ thống cửa hàng sofa giá rẻ. Có thể qua xem trực tiếp tại các cửa hàng, địa chỉ dưới chân website, cực nhiều mẫu có sẵn. Hoặc liên hệ Điện thoại, Zalo để được tư vấn: 094.121.2323 – 096363.6788

Xin cảm ơn!

 


# Mời xem thêm: các mẫu sofa phòng khách đẹp

Posted in Tin mới and tagged , , , .