Ghế sofa phòng khách giá rẻ dưới 3 triệu một bộ

Sofa phòng khách giá rẻ dưới 3 triệu một bộ có khá nhiều mẫu đẹp. Trong đó đa phần là các bộ góc nhỏ gọn mini hoặc ghế sofa dạng văng. Bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý Quý khách một số mẫu đẹp đang bán chạy hiện nay.

 

Địa chỉ bán ghế sofa phòng khách giá rẻ

Sofa phòng khách giá rẻ dưới 3 triệu một bộ vẫn rất đẹp và được chọn mua nhiều

Có nên mua bàn ghế sofa giá rẻ dưới 3 triệu?

Sofa phòng khách giá phổ thông hiện khoảng 6-10 triệu. Tuy nhiên cũng có rất nhiều mẫu sofa có giá rẻ chỉ tầm 2-3 triệu để chọn. Nhiều khách hàng thắc mắc giá rẻ vậy dùng có được không (cảm nhận chất lượng)? Có bền không? Liệu dùng được mấy năm?…

+ Về mặt thiết kế: ghế sofa phòng khách giá rẻ dưới 3 triệu thường có 2 thiết kế chính

  • Các mẫu ghế sofa góc chữ L có kích thước nhỏ. Như tại MySofa.vn có khá nhiều mẫu góc giá chỉ 2.290k kích thước khoảng 1,6 x 2,1m
  • Hoặc các mẫu ghế văng nhỏ mini, ghế đơn

 

Hình ảnh sofa phòng khách giá dưới 3 triệu

Hình ảnh mẫu ghế sofa phòng khách có giá bán chỉ khoảng 2,290k tại hệ thống cửa hàng MySofa.vn . Thiết kế đơn giản, hiện đại, màu sắc trẻ trung

 

+ Về chất liệu: các mẫu ghế sofa phòng khách giá rẻ dưới 3 triệu thường có 2 chất liệu: da công nghiệp loại rẻ hoặc vải nỉ. Có nhiều mẫu phối kết hợp cả da lẫn nỉ vải.

Các cụ ta có câu “tiền nào của đấy”. Sofa cho phòng khách loại giá bán dưới 3 triệu thường sử dụng chất liệu giá rẻ (da công nghiệp giá rẻ, nỉ vải loại bình dân, nệm mút và khung xương cũng vậy).

+ Về độ bền: Thông thường độ bền của sofa giá dưới 3 triệu bạn có thể an tâm dùng trong 3-5 năm. Tùy vào sự giữ gìn khi sử dụng.

 

ghế sofa đơn nhỏ mini kê phòng ngủ

Với tầm giá dưới 3 triệu quý khách cũng có thể mua các ghế văng 2 chỗ ngồi hoặc ghế đơn

 

+ Vậy có nên dùng không?

Câu trả lời là Có, thậm chí các loại sofa phòng khách giá rẻ dưới 3 triệu bạn rất chạy là đằng khác. Rất nhiều khách hàng hướng đến chọn dòng sofa này:

  • Các gia đình đang nuôi con nhỏ, trẻ sơ sinh… Mua sofa phòng khách giá rẻ dùng tạm vài năm đợi con lớn mua đồ xịn sau. Bởi nhà có trẻ con thường rất nhanh hỏng sofa, mua đồ đắt tiền rất sốt ruột.
  • Các gia đình có phòng khách rất nhỏ, hẹp, hay ít người ngồi cũng hay mua sofa giá rẻ dưới 3 triệu.
  • Các gia đình đang đi thuê nhà (hay mua nhà cho thuê). Mục đích mua sofa phòng khách giá rẻ dưới 3trđ để dùng tạm vài năm, khi chuyển tới nhà mới thì bỏ luôn – vì vận chuyển rất cồng kềnh.
  • Các văn phòng làm việc, cửa hàng…cần một nơi tiếp khách không quá cầu kỳ sang trọng.
bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ dưới 3 triệu

Như hình ảnh trên là mẫu ghế sofa góc chất liệu da phồi nỉ vải. Mặc dù giá bán chỉ dưới 3 triệu một bộ nhưng nhìn rất tươm tất. Ảnh chụp tại nhà khách hàng của MySofa.vn

 

Các mẫu bàn ghế sofa phòng khách đẹp giá rẻ dưới 3 trđ

Như đã nói ở trên, ghế sofa tầm giá dưới 3trđ chúng ta cũng có 2 lựa chọn về thiết kế. Có thể mua sofa góc chữ L hoặc ghế văng, ghế đơn. Tất nhiên cũng có giới hạn nhất định về mẫu thiết kế. Do các mẫu sofa phòng khách giá rẻ này thường được sản xuất “hàng loạt” để tiết kiệm chi phí. Từ khung xương tới việc cắt nệm mút, vỏ áo đều được đơn giản hóa để cho giá thấp.

 

Mẫu ghế Sofa đẹp giá rẻ AmiA SFD138 cho không gian nhỏ

Mẫu ghế Sofa đẹp giá rẻ AmiA SFD138 cho không gian nhỏ – Giá chỉ dưới 3 triệu một bộ

 

Tùy vào không gian kê (dài – rộng) và nhu cầu dùng để chọn thiết kế phù hợp. Khi mua sofa cho phòng khách ở tầm giá rẻ dưới 3tr nên chọn các thiết kế đơn giản. Vì sofa giá rẻ sử dụng nguyên liệu ở mức chất lượng trung bình thấp nên thiết kế càng đơn giản thì càng bền. Tránh các mẫu thiết kế cầu kỳ kiểu cách sẽ càng nhanh xuống cấp.

 

Sofa văng giá rẻ dưới 3 triệu

Sofa văng da giá rẻ dưới 3 triệu

 

Địa chỉ bán sofa phòng khách giá rẻ dưới 3 triệu một bộ

Có nhiều nơi bán ghế sofa phòng khách giá rẻ tầm dưới 3 triệu đồng một bộ. Nhiều nơi bán hơn 3 triệu, nơi bán hơn 2,5tr, có nơi bán 2 triệu hoặc thậm chỉ chỉ 1,8tr… Đôi khi bạn thấy nhìn hình ảnh bên ngoài giống hệt nhau. Vậy nó phải có điểm gì đó khác nhau bên trong thì mức giá bán mới chệnh lệch vậy chứ nhỉ?

Câu trả lời là CÓ. Giá bán 2tr5 sẽ có chất lượng hơn hẳn hàng 1,8 – 2trđ. Ngay từ lớp da/vải bọc bên ngoài cũng có nhiều cấp chất lượng, sử dụng loại rẻ hơn một chút là giá đã giảm hơn. Rồi nệm mút cũng vậy, nhiều nơi bán giá siêu rẻ thường bọc nện kém hơn, mỏng hơn một chút, rồi không bọc nệm ốp thành vùng quanh… Thậm chí nhiều nơi người bán dùng khung và nệm cũ, chỉ bọc lại vỏ áo mới để bán giá siêu rẻ chỉ hơn 1 trđ…

 

bán ghế sofa phòng khách giá rẻ

Các cửa hàng của MySofa.vn chuyên bán ghế sofa phòng khách giá rẻ

 

Vậy mua sofa giá rẻ ở đâu để vẫn đảm bảo chất lượng tương xứng với đồng tiền bỏ ra.

Dù mua ở đâu thì khi chọn mua cũng nên so sánh và tìm hiểu kỹ chút. Nếu bạn cần một nơi mua sofa phòng khách giá rẻ dưới 3 triệu đảm bảo uy tín. Có thể tham khảo các cửa hàng của MySofa.vn

Chúng tôi sản xuất sofa giá rẻ dựa trên nguyên tắc “sản xuất hàng loạt” để nhanh và giảm chi phí, chứ không rút ruột để giảm giá thành.

 

Hy vọng quý khách sẽ chọn được một bộ sản phẩm ưng ý!

Xin cảm ơn!

 

Xem thêm: 86+ mẫu sofa phòng khách đẹp bán chạy

Posted in Tin mới and tagged , .