Gợi ý mua sofa phòng khách với người đi thuê nhà ở tạm

Người đi thuê nhà thường phân vân có nên mua sofa xịn không hay chỉ mua sofa giá rẻ dùng tạm. Mua sofa phòng khách xịn với suy nghĩ sau này về nhà mới sẽ chuyển tới, đỡ phải mua sắm. Nhưng thực tế lời khuyên của chúng tôi là bạn nên mua sofa giá rẻ dùng tạm thôi. Đừng mua sofa xịn làm gì.

Bài viết dưới đây sẽ là những gợi ý hữu ích cho người đi thuê nhà có nhu cầu mua sofa phòng khách. Được đúc rút từ thực tiễn rất nhiều khách hàng và chính kinh nghiệm lâu năm bán sofa của chúng tôi.

Sofa phòng khách giá rẻ cho người đi thuê nhà

Sofa phòng khách giá rẻ cho người đi thuê nhà. Sản phẩm có thiết kế đẹp và trẻ trung. Giá chỉ từ 2,290k một bộ

 

Người đi thuê nhà không nên mua sofa xịn cao cấp

Một bộ sofa giá rẻ và siêu rẻ thường dùng được 3-5 năm hoặc hơn tùy sự giữ gìn. Còn một bộ sofa xịn cao cấp có khi dùng được 6-10 năm vẫn tốt, thi thoảng vệ sinh, thay mới vỏ áo… Với tâm lý mua đồ xịn dùng cho thích, một lần bỏ tiền ra dùng lâu dài, sau này chuyển về nhà mới mua thì sẽ chuyển sofa theo…

Nhưng có vẻ tâm lý này không phù hợp. Vì những lý do dưới đây:

  • Nhà đi thuê hiện tại thường khác hoàn toàn về thiết kế, bố cục, diện tích, vị trí kê…so với nhà mà bạn sẽ mua sau này. Một bộ sofa màu đen dạng góc có thể hợp với phòng khách nhà đi thuê hiện tại. Nhưng khi về nhà mới mua sau này nó sẽ không còn hợp nữa…
  • Kích thước sofa, thiết kế sofa…hợp với chỗ kê của nhà đi thuê hiện tại. Nhưng chỗ kê của nhà mới bạn sẽ mua sau này thường khác, yêu cầu một bộ sofa khác có kích thước phù hợp, thiết kế phù hợp.
  • Nhu cầu sử dụng và sở thích sẽ thay đổi. Xu hướng thiết kế sofa cũng thay đổi nhiều sau mỗi 3-5 năm. Vì vậy, bạn sẽ chán với mẫu sofa cũ và không còn muốn kê nó trong nhà mới.
  • Sofa phòng khách khá cồng kềnh, vận chuyển khó và tốn kém chi phí.

Người đi thuê nhà thường có nhiều việc phải chi phí đến, mặt khác nên dồn tiền cho việc mua nhà mới sau này. Không nên đầu tư mua sofa phòng khách xịn cao cấp để rồi lại bỏ đi thì rất rất là lãng phí.

Sofa phòng khách nhà ống hẹp chạy dài

Sofa văng nhỏ xinh giá rẻ

 

Chỉ nên mua sofa phòng khách giá rẻ dùng tạm

Bản thân người viết bài cũng đã từng là người đi thuê nhà trong gần 5 năm. Và gần như những đồ nội thất đã mua sắm khi đi thuê nhà như sofa, giường, tủ quần áo… đều bỏ đi hết không muốn giữ lại cái nào khi chuyển tới nhà mới mua. Tâm lý tiếc rẻ chuyển đồ cũ từ nhà đi thuê đến nhà mới mua làm cho tổng thể không gian nội thất phòng khách nhà mới “không giống ai, không theo phong cách nào…”.

Lời khuyên là người đi thuê nhà chỉ nên mua ghế sofa phòng khách giá rẻ trong khoảng 3-6 triệu. Dùng tạm khoảng 3-5 năm hoặc ít hơn nếu bạn mua được nhà sớm hơn. Tính khấu hao ra mỗi năm chúng ta chỉ tốn khoảng 1 triệu đồng, và khi bỏ đi cũng không thấy tiếc.

Hiện trên thị trường cũng như tại các cửa hàng của MySofa.vn có khá nhiều mẫu giá rẻ tầm 3-6 triệu. Sử dụng chất liệu da công nghiệp hoặc vải nỉ. Kiểu dáng nhỏ gọn xinh xắn, thiết kế đẹp hợp thời trang. Chúng tôi nghĩ bạn nên cân nhắc với lựa chọn này.

Sofa giá rẻ cho nhà đi thuê

Hình ảnh một số mẫu sofa giá rẻ chỉ từ 2trđ. Hợp cho người đi thuê nhà dùng tạm 4-5 năm

 

Địa chỉ bán sofa phòng khách đẹp giá rẻ

Các bạn đang đi thuê nhà có nhu cầu mua sofa và nội thất gia đình giá rẻ có thể liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn . Chúng tôi chuyên sofa và nội thất bình dân. Cực nhiều mẫu đẹp giá chỉ từ 2trđ một bộ cho phòng khách gia đình bạn.

MySofa.vn là đơn vị trực tiếp sản xuất với quy mô lớn, lại áp dụng mô hình bán hàng tại kho. Điều này nhằm cắt giảm chi phí không cần thiết, mang đến nhưng sản phẩm chất lượng với giá rẻ nhất có thể cho khách hàng. Rất phù hợp với những người đi thuê nhà muốn tiết kiệm chi phí mua sắm.

Có thể qua trực tiếp các cửa hàng của MySofa.vn để chọn sản phẩm, cực nhiều hàng có sẵn. Hoặc liên hệ Hotline, Zalo để chúng tôi giao hàng tận nơi.

Xin cảm ơn!

 


# Xem thêm: sofa phòng khách đẹp và giá bán

Posted in Tin mới and tagged , , .