Tư vấn tại nhà miễn phí, xưởng đóng ghế Sofa tại Hà Nội

Tư vấn tại nhà miễn phí cho khách hàng có nhu cầu làm ghế sofa theo yêu cầu. Xưởng đóng Sofa của MySofa.vn tại Hà Nội có nhân viên sẵn sàng đến trực tiếp nhà khách hàng. Lắng nghe nhu cầu khách hàng, đo đạc trực tiếp chỗ kê, mang theo mẫu nguyên liệu da/nỉ/mút để khách hàng xem, giới thiệu các mẫu thiết kế,…

sofa phòng khách đẹp giá rẻ

Hệ thống cửa hàng Sofa giá rẻ – MySofa.vn

Dịch vụ tư vấn tại nhà miễn phí tại Hà Nội

Trong quá trình kinh doanh sofa nhiều năm của mình chúng tôi nhận thấy rất nhiều khách hàng phân vân khi chọn mua sofa. Nhiều khách hàng đến cửa hàng thường chưa đo đạc và ướm vị trí kê dự kiến. Không biết nên chọn kích thước bao nhiêu là phù hợp. Không biết liệu màu sắc sofa mình thích có hợp tông màu tường và phòng hay không…

Cũng có nhiều khách hàng quá bận không có nhiều thời gian đến các cửa hàng sofa để xem trực tiếp. Muốn trao đổi trực tiếp tại nhà mình để có được sản phẩm ưng ý nhất. Trong khi nếu thuê công ty tư vấn thiết kế nội thất trọn gói thì thường rất đắt đỏ (phí tư vấn khoảng 30% + phần kênh giá sản phẩm).

Đó là những lý do mà MySofa.vn triển khai dịch vụ tự vấn tại nhà. Theo đó:

  • Nhân viên của MySofa.vn sẽ đến trực tiếp nhà của khách hàng để tư vấn. Cùng khách hàng trao đổi để hiểu rõ nhu cầu và giới thiệu mẫu phù hợp.
  • Nhân viên của MySofa.vn thường mang theo sẵn các mẫu nguyên liệu làm sofa như mẫu da, vải nỉ, mẫu mút…để khách hàng chọn chất liệu và màu sắc mình thích. Chúng tôi cũng có nhiều mẫu thiết kế để quý khách xem.
  • Đo đạc trực tiếp kích thước vị trí kê để tư vấn kích thước và thiết kế sofa phù hợp.
  • Tư vấn và giải đáp các thắc mắc của Quý khách về sản phẩm và dịch vụ. Với kinh nghiệm của những người bán hàng lâu năm hẳn sẽ làm cho Quý khách hiểu rõ hơn nhiều thông tin trước khi đưa ra quyết định.

Nếu khách hàng ưng ý có thể đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu. Nếu chưa ưng ý có thể từ chối. Dịch vụ tư vấn của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí. Nhân viên phục vụ vui vẻ nhiệt tình dù Quý khách có đặt hàng hay không.

Xưởng sản xuất ghế sofa tại Hà Nội

Nhận tư vấn tại nhà và sản xuất ghế sofa theo yêu cầu riêng

Xưởng đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu

MySofa.vn là Hệ thống cửa hàng bán Sofa giá rẻ. Chúng tôi có một nhà máy sản xuất chuyên làm mẫu chung bán sẵn. Và một xưởng sản xuất chuyên nhận hàng đặt đóng ghế sofa theo nhu cầu riêng.

Quý khách có thể:

+ Đặt đóng theo mẫu sofa mà mình thích. Chỉ cần có hình ảnh sản phẩm, dù là hình bạn thích trên google hay chụp ở đâu đó. Tất nhiên nếu có bản vẽ thiết kế thì càng tốt, không có cũng không sao.

+ Nhận làm theo kích thước riêng hợp với không gian kê.

+ QUý khách có thể chọn màu sắc sofa mà mình thích hoặc theo phong thủy.

+ Có vài trăm mẫu da, vải nỉ để quý khách thoải mái chọn.

Thời gian làm sofa theo yêu cầu khá nhanh, khoảng 3-7 hôm tùy độ khó của mẫu. Giá đóng ghế sofa theo yêu cầu rẻ chỉ tương đương hàng bán sẵn.

Xưởng sản xuất ghế sofa giá rẻ dưới 10 triệu tại Hà Nội

Xưởng sản xuất ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội

 

Quý khách hàng có nhu cầu về nhân viên đến tự vấn tại nhà để làm sofa. Hoặc muốn đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu riêng hãy liên hệ Hotline, Zalo 096363.6788 để được tư vấn.

Hoặc liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn gần nhất.

Xin cảm ơn!

Posted in Tin mới and tagged , , .