Cửa hàng tranh đá quý Viet Gem 125 Nguyễn Thái Học

Việt Gem 125 Nguyễn Thái Học – Cửa hàng tranh đá quý

Cửa hàng tranh đá quý Việt Gem 125 Nguyễn Thái Học – quận Ba Đình – Hà Nội.

Tranh đá quý là dòng tranh có nguyên liệu chính là đá quý tự nhiên. Qua bàn tay khéo léo của những người thợ trở thành các bức tranh sinh động với nhiều màu sắc và chủ đề khác nhau.

Đôi nét về tranh đá quý Việt Gem 125 Nguyễn Thái Học

Góp mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2000, tranh đá quý, đá cảnh, đá phong thủy, đồ trang sức VIETGEM không chỉ được yêu thích ở Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới, có mặt tại nhiều quốc gia ở Châu Á, châu Âu và châu Mỹ như: Mỹ, Canada, Ba Lan, Đức, Hàn Quốc… Sản phẩm tranh đá quý của VIETGEM đã vinh dự đạt giải thưởng “Golden-v” – Giải thưởng sáng tạo kiểu dáng cho hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam.Đây chính là niềm tự hào và động lực để VIETGEM tiếp tục mang vẻ đẹp của báu vật tự nhiên đến với khách hàng.

Cửa hàng tranh đá quý  Viet Gem 125 Nguyễn Thái Học

Cửa hàng tranh đá quý Viet Gem

Sản phẩm chính của Việt Gem là tranh đá quý, tranh đá phong thủy, đá cảnh, đồ trang sức. Ngoài lĩnh vực sản xuất tranh Viet Gem còn mở lớp đào tạo nghề. Chế tác các tác phẩm trang sức từ đá. Nhận chế tác theo yêu cầu.

Cửa hàng tranh đá quý Việt Gem mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

Thời gian làm việc: từ 8h sáng đến 21 giờ tối


Trên đây là một vài thông tin về cửa hàng tranh treo tường để quý khách tham khảo. Mỗi cửa hàng lại thường có những mẫu khác nhau. Mặt hàng tranh cũng khá đặc thù, chỉ có nhìn thực tế mới cảm nhận được đúng. Vậy nên cách tốt nhất là nên đến xem trực tiếp.

Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình!

# Xem tham khảo thêm các cơ sở bán khác nếu muốn:

Các cửa hàng tranh treo tường ở Hà Nội

Posted in Cửa hàng tranh treo tường Hà Nội and tagged .