Xưởng đóng Sofa tại Nguyễn Xiển, chuyên đóng bàn ghế sofa

Xưởng đóng Sofa tại Nguyễn Xiển của MySofa.vn có 2 cơ sở. Một xưởng sản xuất bàn ghế sofa tại ngõ 300 Nguyễn Xiển và 1 showroom trưng bày tại số 205 mặt đường Nguyễn Xiển – Vành đai 3 – quận Thanh Xuân. Quý khách có nhu cầu mua sắm sofa và nội thất gia đình có thể liên hệ MySofa.vn để được phục vụ.

Xưởng đóng sofa tại Nguyễn Xiển - Hà Nội

Xưởng sản xuất bàn ghế sofa tại Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

 

Vài nét về xưởng đóng Sofa tại Nguyễn Xiển – Thanh Xuân

MySofa.vn là hệ thống cửa hàng chuyên bàn ghế sofa giá rẻ và nội thất gia đình. Hiện chúng tôi có nhiều cửa hàng tại Hà Nội. Đồng thời có 2 xưởng sản xuất bàn ghế sofa để phục vụ khách hàng. Không chỉ giá rẻ mà còn đảm bảo chất lượng tốt nhờ trực tiếp sản xuất không phải nhập qua trung gian.

  • 2 Xưởng đóng bàn ghế sofa

Những đơn vị bán hàng uy tín đều phải có xưởng sản xuất bàn ghế sofa của riêng mình. Đó là điều kiện tiên quyết để chủ động nguồn hàng và quản lý được chất lượng sản phẩm. Hiện MySofa.vn có 2 cơ sở sản xuất: một xưởng đóng Sofa tại Nguyễn Xiển – Hà Nội và một ở Bắc Ninh.

Trong đó xưởng đóng sofa tại Nguyễn Xiển chuyên làm hàng đặt. Tức là sản xuất theo các đơn hàng khách hàng đặt làm theo yêu cầu riêng. Còn 1 xưởng sản xuất lớn hơn ở tại Thuận Thành – Bắc Ninh thì chuyên làm hàng để bán sẵn tại hệ thống các cửa hàng của MySofa.vn . Xưởng Bắc Ninh chuyên sản xuất hàng loạt quy mô lớn để đảm bảo giá rẻ.

 

Ghế sofa giá rẻ bình dân dưới 10 triệu

Hình ảnh một số mẫu ghế sofa giá rẻ bình dân 5 – dưới 10 triệu. Có cực nhiều mẫu có sẵn tại MySofa.vn để bạn qua xem và ngồi thử

 

  • Cực nhiều sofa có sẵn và giá cực rẻ

Quý khách luôn có 2 lựa chọn: mua hàng có sẵn tại cửa hàng hoặc đặt làm theo yêu cầu riêng nếu muốn. Tại hệ thống các cửa hàng sofa của MySofa.vn thường có cực nhiều để lựa chọn.

MySofa.vn áp dụng mô hình “Sản xuất tại xưởng – Bán hàng tại Kho”. Các địa chỉ trưng bày của chúng tôi thường rộng vài trăm đến cả ngàn mét vuông. Trưng bày cả trăm bộ bàn ghế sofa Có Sẵn để quý khách xem và lựa chọn. Nếu xét về dòng sofa bình dân thì có thể nói Không đâu nhiều sofa có sẵn để chọn như tại MySofa.vn

 

Cửa hàng bán sofa đẹp ở Hà Nội

Hình ảnh 1 khu trưng bày sofa tại Hà Nội của MySofa.vn – cực nhiều hàng có sẵn để chọn

 

Xưởng nhận làm bàn ghế sofa theo yêu cầu riêng

Cả trăm bộ có sẵn tại các cửa hàng để bạn chọn. Tuy nhiên, đôi khi bạn chọn được mẫu mình thích thì màu sắc lại không thích, kích thước không vừa với chỗ kê. Điều này vẫn thường xuyên xảy ra. Khi đó giải pháp tối ưu nhất là đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu riêng.

Xưởng đóng Sofa tại Nguyễn Xiển của MySofa.vn nhận làm theo yêu cầu như:

  • Quý khách có thể chọn mẫu thiết kế mình thích,đôi khi chỉ cần hình ảnh.
  • Có thể đặt làm theo kích thước vừa vặn với chỗ kê nhà bạn
  • Hơn 200 mẫu và màu da cùng khoảng 400 màu vải nỉ để bạn chọn. Thỏa sức chọn theo sở thích cá nhân hay phong thủy.
  • Thời gian làm nhanh. Thường chỉ khoảng 3-6 ngày tùy độ khó của mẫu mã. Có thể sớm hơn nữa khi bạn cần gấp một bộ ghế sofa phòng khách đẹp để về nhà mới.
  • Giá đóng sofa theo yêu cầu cũng rẻ tương đương hàng bán sẵn tại cửa hàng. Hoàn toàn an tâm về giá, bởi chúng tôi tính giá bám sát với chất liệu vật liệu sử dụng.

 

Xưởng đóng ghế sofa đẹp tại Hà Nội

Xưởng đóng ghế sofa đẹp giá rẻ. Sản xuất sofa theo yêu cầu riêng, làm nhanh

 

Địa chỉ liên hệ xưởng sản xuất Sofa Nguyễn Xiển

Quý khách cần một bộ bàn ghế đẹp cho căn hộ gia đình mình. Hãy liên hệ xưởng đóng Sofa tại Nguyễn Xiển và các cửa hàng trong hệ thống MySofa.vn

Địa chỉ liên hệ: xem địa các địa chỉ dưới chân website này

Hotline, Zalo: 0931.266.466 – 094.121.2323

Quý khách có thể qua trực tiếp để xem, ngồi thử cảm nhận trước để dễ hình dung chất lượng sản phẩm. Hoặc gọi điện, chát Zalo để được tư vấn. Trước khi đi mua quý khách có thể ướm trước vị trí kê và đo đạc diện tích chỗ kê. Có thể chụp hình ảnh chỗ kê để nhân viên của chúng tôi tư vấn thêm. Tất cả hướng đến việc khách hàng có được một bộ bàn ghế sofa ưng ý cho căn hộ của mình.

MySofa.vn mở cửa tất cả các ngày trong tuần để phục vụ. Có dịch vụ giao và kê đặt tận nhà.

Trân trọng!

 

 


 

Xem tham khảo: các mẫu ghế sofa phòng khách đẹp

Posted in Tin mới and tagged , , .