Xưởng sản xuất bàn ghế ăn theo yêu cầu. Giá tại Xưởng

Bạn đang có nhu cầu mua bàn ghế ăn đẹp, hiện đại. Bạn đang tìm cơ sở sản xuất bàn ăn hiện đại theo yêu cầu, mua bàn ăn tại Xưởng … Hãy tham khảo ngay MySofa.vn – Chúng tôi sản xuất bàn ghế ăn tại Xưởng, bán tại các Kho nội thất rộng cả ngàn mét vuông. Thoải mái cho bạn mua sắm.

MySofa.vn – Xưởng sản xuất bàn ghế ăn theo yêu cầu!

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng có bán bàn ghế ăn gia đình hiện đại. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng trực tiếp sản xuất. Mà đại đa số đều nhập về bán. Như vậy, giá thành sẽ cao, và nhiều khi chỉ bán các mẫu có sẵn … bạn không có nhiều sự lựa chọn.

Bạn tìm kiếm cơ sở sản xuất bàn ghế ăn theo yêu cầu … MySofa.vn sẽ là một gợi ý chất lượng cho bạn.

MySofa.vn trực tiếp sản xuất các dòng bàn ghế ăn gia đình theo phong cách hiện đại. Một số mẫu bàn ghế ăn hiện đại tại MySofa.vn như Mango, Cabin, Cherry, … Rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc và kích thước. Thoải mái cho bạn lựa chọn.

Việc sản xuất bàn ghế ăn theo yêu cầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. Bạn có thể lựa chọn bàn ăn theo màu sắc, kích thước hay kiểu dáng theo ý thích … và phù hợp với diện tích, không gian nhà mình nhất.

Một số hình ảnh về Xưởng sản xuất bàn ăn của MySofa.vn

Các mẫu ghế ăn Mango chuẩn bị được bọc nệm ngồi …

Mua, Bán bàn ghế ăn giá rẻ tại Xưởng giá cực Rẻ

Hình ảnh khung xương của bàn ghế ăn tại MySofa.vn

Hình ảnh tại Xưởng sản xuất bàn ghế ăn theo yêu cầu

Tất cả các dòng bàn ghế ăn tại MySofa.vn đều được làm từ gỗ Sồi thịt chắc khỏe. Có độ bền cực cao, sơn phủ PU đánh bóng rất sang trọng …

Các mẫu bàn ghế ăn hiện đại tại MySofa.vn

Tại MySofa.vn có rất nhiều mẫu bàn ghế ăn hiện đại cho các gia đình lựa chọn. Từ bàn ghế ăn Mango, bàn ăn Cherry, bàn ăn Cabin, … với rất nhiều màu sắc. Về kích thước thì có bàn ăn 2 ghế, 4 ghế, 6 ghế …

Dòng bàn ăn 2 ghế kích thước nhỏ gọn cho nhà ít người, phòng ăn nhỏ

Các mẫu bàn ghế ăn 4 ghế đẹp giá rẻ … phù hợp với các căn hộ chung cư hiện nay

Các mẫu bàn ghế ăn 6 ghế đẹp giá rẻ. Với kích thước lớn sẽ phù hợp với kiểu nhà vườn, nhà liền kề …

Rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Bạn có thể xem chi tiết các mẫu bàn ăn Tại Đây

Quý khách hàng có nhu cầu mua bàn ghế ăn có thể qua trực tiếp các cửa hàng của MySofa.vn (xem địa chỉ dưới chân trang). Hoặc đặt hàng online qua số Hotline 0931 266 466094 121 2323 để được tư vấn.

Ngoài các mẫu có sẵn tại cửa hàng. Nếu bạn muốn thay đổi màu sắc, kích thước có thể đặt bàn ghế ăn theo yêu cầu. Chỉ 3-5 hôm là có hàng.

MySofa.vn mở cửa từ 8-21h tất cả các ngày trong tuần. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 


 

*** Xem thêm: Các mẫu Sofa đẹp cho nhà chung cư

Posted in Tin mới and tagged , , , .