Xưởng sản xuất ghế sofa phòng khách đẹp tại Hà Nội

Bạn cần tìm xưởng sản xuất ghế sofa phòng khách tại Hà Nội. Hãy liên hệ MySofa.vn! Chúng tôi nhận đóng ghế sofa theo yêu cầu riêng, đẹp và làm nhanh. Có thể làm theo mẫu riêng, kích thước riêng, tùy chọn màu sắc chất liệu riêng…

Xưởng sản xuất ghế sofa phòng khách đẹp tại Hà Nội

Cả ngàn mẫu sofa phòng khách đẹp trên thị trường, nhưng bạn vẫn chưa thấy ưng ý. Mẫu bạn thích thì không tìm thấy ở cửa hàng nào có. Tìm được mẫu ưng ý thì kích thước không hợp chỗ kê nhà mình. Mẫu đẹp, kích thước hợp…thì màu sắc bạn lại không thích. Có rất nhiều lý do mà bạn nên chọn giải pháp đóng ghế sofa phòng khách theo yêu cầu tại xưởng sản xuất.

Cấu tạo hình thành lên một bộ Sofa

Xưởng sản xuất ghế sofa theo yêu cầu riêng tại Hà Nội và nhận làm cho khách hàng ở các tỉnh thành khác nữa

 

Xưởng đóng ghế sofa tại Hà Nội của chúng tôi nhân:

  • Làm theo mẫu thiết kế mà khách hàng thích.

Khách hàng chỉ cần có hình ảnh và mô tả sản phẩm mà mình muốn làm. Bộ phận kỹ thuật của xưởng sản xuất sofa Hà Nội sẽ phân tích, bóc tách và sản xuất theo ý bạn. Nếu bạn thích một mẫu thiết kế sofa đẹp trên google hay ở đâu đó hãy lưu lại hình ảnh và gửi cho chúng tôi. Ngoài ra tại các cửa hàng của MySofa.vn cũng có cực nhiều hàng có sẵn để bạn xem và lựa chọn.

  • Kích thước hợp không gian kê

Mỗi phòng khách lại cần một kích thước riêng phù hợp. Có những gia đình cần kích thước lẻ, vướng cột, cần chừa lối đi lại… Khi đó các mẫu sofa sản xuất bán sẵn theo kích thước tiêu chuẩn sẽ không phù hợp với phòng khách nhà bạn. Giải pháp tối ưu cũng là đặt đóng theo yêu cầu tại xưởng sản xuất. Hãy để MySofa.vn hỗ trợ bạn!

Mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách hiện đại

Hình ảnh một mẫu ghế sofa phòng khách hàng đặt đóng riêng. Đang chuẩn bị xuất xưởng giao tới khách hàng

 

  • Tùy chọn màu sắc và chất liệu theo sở thích

Sofa thường được làm từ da, nỉ vải hay gỗ. Có cả ngàn màu sắc khác nhau. Mỗi người một sở thích, rồi có thể chọn sofa phòng khách theo phong thủy nữa. Sẽ rất khó để tìm được mẫu có bán sẵn đáp ứng được đủ các yêu cầu của chúng ta. Nhưng khi đặt đóng tại xưởng sản xuất ghế sofa Hà Nội – MySofa.vn bạn sẽ đạt được ý muốn. Chúng tôi có hơn 200 mẫu da và khoảng 400 mẫu vải nỉ để bạn thoải mái lựa chọn.

  • Thời gian làm sofa theo yêu cầu nhanh và làm đẹp

Một lý do quan trọng mà nhiều người chọn mua sofa có sẵn đó là Nhanh và Có Sẵn lấy luôn. Đôi khi bạn cần gấp một bộ ghế để kê tiếp khách kịp ngày làm tân gia… Nếu vậy hãy tới các cửa hàng của MySofa.vn. Chúng tôi có sẵn cả trăm bộ để bạn chọn, ít có nơi nào nhiều bằng. Nhưng thời gian làm sofa theo yêu cầu tại xưởng sản xuất của MySofa.vn Hà Nội cũng rất nhanh.

Thời gian trung bình đóng ghế sofa theo yêu cầu tại xưởng là khoảng 3-6 hôm. Có thể nhanh hơn tùy mẫu dễ hay khó, chúng tôi có thể ưu tiên đẩy nhanh tốc độ khi khách hàng cần gấp.

Sofa góc chữ L chất liệu vải nỉ kê phòng khách chung cư

Xưởng sản xuất ghế sofa tại Hà Nội nhận làm theo yêu cầu riêng. Ảnh sản phẩm thực tế tại nhà khách hàng

 

  • Đóng ghế sofa giá rẻ, không phải đắn đo nhiều

Thông thường hàng đặt theo yêu cầu giá sẽ cao hơn hàng có sẵn, vì tốn nhiều công bóc tách và mỗi mẫu lại khác nhau nên mất thời gian. Nhưng MySofa.vn có riêng một xưởng sản xuất ghế sofa theo yêu cầu để phục vụ. Điều này đẩy nhanh tốc độ và sự chuyên nghiệp. Vậy nên giá thành làm sofa phòng khách theo yêu cầu cũng rẻ tương đương hàng có sẵn bán tại cửa hàng. Và nó rẻ hơn khá nhiều so với mặt bằng chung hiện nay.

 

Cách đặt đóng tại xưởng sản xuất ghế sofa phòng khách MySofa.vn

Có 2 bước bạn cần làm: chuẩn bị thông tin + và trao đổi nhu cầu với nhân viên của xưởng sản xuất sofa Hà Nội – MySofa.vn.

Một vài thông tin cần chuẩn bị:

  • Mẫu thiết kế mà bạn thích (hình ảnh và ghi chú thêm nếu có). Nếu chưa có ý tưởng, hãy qua các cửa hàng sofa của chúng tôi, có cả trăm bộ để bạn trực tiếp xem và cảm nhận.
  • Bạn cần đo đạc và ướm vị trí kê sofa trong phòng khách nhà mình. Từ đó biết được kích thước, thiết kế phù hợp, màu sắc mong muốn…
  • Nếu bạn có gì chưa rõ, hãy ghi ra giấy.
Mua sofa phòng khách cho căn hộ chung cư đẹp giá rẻ

Sofa phòng khách là trái tim của cả căn hộ. Hãy để xưởng sản xuất của MySofa.vn Hà Nội phục vụ bạn

 

Trao đổi với nhân viên tiếp nhận đơn hàng

Nếu bạn quá bận thì có thể làm việc qua điện thoại, zalo (xem dưới chân website). Nhưng cách tốt nhất là qua trực tiếp các cửa hàng bán sofa của chúng tôi (địa chỉ dưới chân website). Trao đổi trực tiếp thực sự dễ dàng và đầy đủ thông tin, lại có thể xem qua một loạt rất nhiều mẫu có sẵn đang trưng bày để cảm nhận và có thêm thông tin…

Xưởng đóng ghế sofa Hà Nội của chúng tôi có bảng mẫu da, nỉ vải, mút…để bạn xem và cảm nhận chân thực. Dễ dàng lựa chọn hơn.

Hãy cho chúng tôi rõ những ý tưởng của bạn, đặc thù chỗ kê… Thời gian nào bạn muốn nhận hàng, các yêu cầu khác nếu có. Hỏi rõ nhân viên về giá cả và bảo hành, giao hàng lắp đặt.

Xưởng sản xuất ghế sofa phòng khách tại Hà Nội – MySofa.vn mở cửa tất cả các ngày. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại Hà Nội và các tỉnh thành!

 


# Xem thêm các mẫu đẹp bán chạy: ghế sofa phòng khách hiện đại

Posted in Tin mới and tagged , , .