Có nên đặt mua bàn ghế Sofa trước khi nhận nhà mới

Mua bàn ghế Sofa phòng khách gần như là một việc bắt buộc cần có trước khi tổ chức tiệc tân gia về nhà mới. Ai cũng muốn phòng khách nhà mình thật đẹp để đón mọi người đến chơi dự tiệc. Để mọi sự chuẩn bị không bị gấp gáp và sai sót, rất nhiều gia đình chọn giải pháp đặt sofa trước khi nhận nhà. Vậy điều này có nên không và cần lưu ý những điều gì?

Đặt mua bàn ghế sofa trước khi nhận nhà

Sofa là trái tim phòng khách, chỉ khi mua xong bàn ghế sofa chúng ta mới dễ dàng mua nội thất khác như tranh treo tường, kệ tivi…phù hợp

Đặt mua bàn ghế Sofa trước khi nhận nhà là việc nên làm

Đặt mua ở đây không có nghĩa là mua mang về ngay, vì chúng ta chưa có chỗ kê. Đó có thể là bạn đặt giữ sản phẩm để không bị bán mất mẫu sofa mà bạn đã rất thích và mất công tìm kiếm. Cũng có thể là bạn đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu riêng và hẹn đến ngày mình nhận bàn giao nhà mới thì họ trở đến lắp đặt.

Những lý do bạn nên đặt trước sofa

  • Nó giúp bạn chủ động và tránh các sai sót. Khi chưa nhận nhà bạn còn khá “thảnh thơi” chứ khi nhận nhà rồi sẽ có bao nhiêu thứ phải làm. Như lắp đặt các thiết bị, mua sắm một loạt đồ dùng, xem ngày đẹp về nhà mới, mời và tổ chức tiệc… Ngay như nội thất cũng có nhiều thứ phải mua như sofa, bàn ghế, kệ tivi, giường tủ, tranh treo tường, bàn ghế ăn, bàn học cho con… Quá nhiều thứ cần chuẩn bị mà dồn vào một lúc sẽ dễ dẫn đến sai sót hoặc chọn vội vàng và chịu thiệt. Vậy nên cái gì quan trọng và có thể làm trước thì sẽ chỉn chu hơn.
  • Bạn chủ động được về thời gian. Đặt một ít tiền để giữ một bộ ghế sofa đã thích. Hay đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu riêng… rồi hẹn họ ngày nào sẽ giao tới và lắp đặt. Làm vậy thật chủ động, không lo nước đến chân mới nhảy.
Mua bàn ghế sofa

Bản vẽ thiết kế hay nhà mẫu là những cơ sở quan trọng để đặt mua trước ghế sofa

 

  • Sofa là trái tim của phòng khách, phòng khách là trung tâm của cả ngôi nhà. Khi sắm xong bàn ghế sofa bạn mới dễ mua các nội thất phòng khách khác. Ví dụ, chỉ khi mua xong bàn ghế sofa bạn mới biết kích thước và tông màu để chọn tranh treo tường phù hợp, loại kệ tivi và kích thước tương ứng… Nếu không bạn sẽ bị “làm ngược” và mất cân đối tổng thể. Bạn cũng nên hẹn lịch giao hàng trước vài ngày trước ngày làm tân gia, nếu có sai sót gì thì vẫn có thời gian kịp khắc phục.
  • Mua trước thường rẻ hơn, không lo thiệt. Bạn có nhiều thời gian hơn để đi tham khảo nhiều cửa hàng. Cảm giác thảnh thơi mua sắm cũng sẽ không bị ép giá, dễ dàng mặc cả.
giá bán sofa loại tốt cao cấp

Nên đặt mua bàn ghế sofa trước khi nhận nhà để chủ động về thời gian và không bị gấp gáp mua sai

 

Một vài lưu ý khi đặt mua, đặt đóng ghế sofa trước khi nhận nhà

+ Bản vẽ thiết kế là vô cùng quan trọng. Vì chưa nhận nhà nên chúng ta không thể đo đạc trực tiếp được. Khi đó bản vẽ thiết kế sẽ cho chúng ta các thông tin để đặt mua trước sofa mà không lo bị sai. Các thông tin quan trọng như: vị trí kê, kích thước dài rộng của phòng để chọn kích thước sofa, chọn mẫu thiết kế sofa phù hợp (sofa bộ, sofa góc chữ L hay dạng văng dài…). Các nhà chung cư hiện nay còn có nhà mẫu, điều này càng thuận lợi hơn.

+ Nếu bạn có thuê tư vấn thiết kế thì thật đơn giản. Nếu chưa thì có thể nhân viên bán hàng tại MySofa.vn tư vấn thêm.

+ Nên đặt cọc tiền dù ít hay nhiều và thỏa thuận rõ về thời gian nhận hàng (ngày giao hàng lắp đặt sofa). Như đã nói ở trên, nên đặt lịch giao hàng trước vài ngày để nếu có sai sót (dù rất ít) thì vẫn có thời gian điều chỉnh.

bộ ghế sô pha đẹp giá rẻ kê phòng khách MyS-19542

Nhà đẹp để đón khách thêm phần tự hào hơn

 

Dù gì thì việc đã sắm đủ bàn ghế sofa và nội thất trước khi mời khách đến dự tiệc tân gia vẫn hơn. Ai trong chúng ta cũng muốn ngôi nhà của mình đầy đủ và đẹp trong mắt khách tới viếng thắm.

Chúc quý khách về nhà mới nhiều may mắn và thành công!

 


Hệ thông cửa hàng bán Sofa giá rẻ – MySofa.vn

Trân trọng!

Posted in Tin mới and tagged , , .