Cửa hàng bàn ăn tủ bếp nội thất TK Homes 574 Quang Trung Hà Đông

Trong không gian nội thất gia đình thì phòng ăn nhà bếp là không gian vô cùng quan trọng. Những vật dụng nội thất chính mà chúng ta hướng tới đầu tư phải kể đến là tủ bếp, bộ bàn ghế ăn hay tranh treo phòng ăn. Có khá nhiều địa chỉ bán nội thất phòng ăn tại Hà Nội cũng như tại quận Hà Đông. Hôm nay MySofa.vn xin giới thiệu một địa chỉ bán mà bạn có thể tham khảo mua sắm. Đó là nội thất TK Homes, tại địa chỉ số 574 đường Quang Trung, quận Hà Đông.

Vài nét về nội thất TK Homes 574 Quang Trung

  • Các sản phẩm nội thất chính đang bán

Nội thất TK Homes hiện chủ yếu kinh doanh các mặt hàng phòng ăn nhà bếp. Trong đó sản phẩm chủ lực là tủ bếp và bộ bàn ghế ăn. Các mặt hàng bàn ăn có thể mua mẫu có sẵn hoặc hàng đặt. Còn riêng với mặt hàng tủ bếp với đặc thù riêng nên thường sẽ được đo đạc và báo giá thực tế theo m và mẫu thiết kế, chất liệu. Quý khách hàng có thể chọn các chất liệu chính như gỗ sồi, tần bì, xoan đào, hay gỗ công nghiệp sơn phủ PU…

  • Thông tin liên hệ và địa chỉ chi tiết

Để liên hệ với cửa hàng TK Homes quý khách có thể đến trực tiếp hoặc điện thoại. Địa chỉ tại số 575 đường Quang trung – quận Hà Đông. Cửa hàng ngay mặt đường lớn khá dễ tìm.

nội thất TK Homes 574 Quang Trung Hà Đông

Hình ảnh cửa hàng bàn ăn tủ bếp nội thất TK Homes 574 Quang Trung Hà Đông

Trên đây là một vài thông tin chính về cửa hàng chuyên bàn ăn tủ bếp TK Homes để quý khách tham khảo. Trong cùng khu vực quý khách cũng có thể tham khảo thêm một vài địa chỉ bán hàng tương tự để có thêm thông tin trước khi mua sắm.

Cửa hàng tủ bếp – bếp điện từ ở Hà Nội

Cùng trong quận: #Cửa hàng bàn ghế ăn ở Hà Đông

Hoặc khu vực rộng hơn: #Cửa hàng bàn ghế ăn, tủ bếp tại Hà Nội


Xem thêm: các mẫu bàn ghế ăn đẹp hiện đại

Posted in Cửa hàng bàn ghế ăn Hà Nội and tagged , .