cửa hàng chăn đệm Hàn Quốc 530 đường Láng

Cửa hàng chăn đệm Hàn Quốc 530 đường Láng

Phải nói là có rất nhiều cửa hàng bán chăn ga gối đệm ở Hà Nội. Tuy nhiên khi có nhu cầu mua chúng ta thường muốn đi tham khảo các địa chỉ gần nơi ở của minh. Nếu quý khách hàng ở khu vực quận Đống Đa hay Cầu Giấy… Hôm nay chúng ta hãy tìm hiểu một địa chỉ bán mới nữa. Đó là cửa hàng Chăn Đệm Hàn Quốc 530 đường Láng. Dưới đây là thông tin tham khảo.

Vài nét về cửa hàng chăn đệm Hàn Quốc 530 đường Láng

  • Các sản phẩm đang bán

Như bao cửa hàng khác cùng lĩnh vực, tại cửa hàng 530 đường Láng chuyên các sản phẩm Chăn, ga, gối, đệm,…ngoài ra có một số sản phẩm phụ khác như chiếu ngủ, mùng màn, quạt điện. Hiện cửa hàng là đại lý của nhiều thương hiệu như nệm Hanvico, Everon, Sông Hồng, nệm Kim Cương… Các mặt hàng rất đa dạng để lựa chọn, thường xuyên có các chương trình giảm giá sâu cho khách hàng.

  • Thông tin liên hệ

Cửa hàng chăn đệm Hà Quốc có địa chỉ tại số 530 đường Láng – quận Đống Đa. Cửa hàng khá rộng ngay mặt đường lên rất dễ tìm.

cửa hàng chăn đệm Hàn Quốc 530 đường Láng

Hình ảnh cửa hàng chăn đệm Hàn Quốc 530 đường Láng – Đống Đa

Trên đây là một vài thông tin về đại lý chăn ga gối đệm số 530 Láng để quý khách tham khảo. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng.

Ngoài ta, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự cùng khu vực:

Cửa hàng chăn ga gối nệm ở quận Đống Đa

Danh sách các cửa hàng chăn, ga, gối, nệm ở Hà Nội


Có thể bạn quan tâm: các mẫu ghế sofa phòng ngủ đẹp nhỏ gọn

Posted in Cửa hàng chăn ga gối nệm Hà Nội and tagged .