cửa hàng chăn ga gối đệm giá rẻ Lan Anh 254 Hồ Tùng Mậu

Cửa hàng chăn ga gối đệm Lan Anh 254 Hồ Tùng Mậu

Quý khách hàng ở quận Nam Từ Liêm đang cần tìm mua chăn ga gối đệm giá rẻ bình dân gần nhà mình để tiện qua xem. Hãy tham khảo cửa hàng đệm Lan Anh tại số 254 đường Hồ Tùng Mậu – Hà Nội. Dưới đây là những thông tin thêm và hình ảnh cơ sở này để quý khách tham khảo.

Vài nét về cửa hàng chăn ga gối đệm giá rẻ Lan Anh 254 Hồ Tùng Mậu

  • Giới thiệu thông tin sản phẩm dịch vụ

Không phải gia đình nào cũng có nhu cầu mua những sản phẩm đắt tiền của những thương hiệu nổi tiếng. Chúng ta chỉ cần bỏ ra vài trăm ngàn đến vài triệu là đã có thể sở hữu một phòng ngủ ưng ý – ấm áp – thoải mái. Tại cửa hàng Lan Anh hiện có bán rất đa dạng các sản phẩm để bạn lựa chọn. Từ chiếu ngủ, các loại đệm, ga trải giường, chăn và vỏ chăn, các loại gối ngủ và gối ôm, mùng màn… Có đủ những sản phẩm có bản để bạn setup phòng ngủ gia đình. Đa phần các sản phẩm có giá bán bình dân, mẫu mã đa dạng và đủ kích thước cơ bản cho các loại giường ngủ.

Để mua sản phẩm quý khách có thể qua trực tiếp cửa hàng để tham quan chọn lựa. Đại lý chăn đệm Lan Anh có địa chỉ tại số nhà 154 Hồ Tùng Mậu.

cửa hàng chăn ga gối đệm giá rẻ Lan Anh 254 Hồ Tùng Mậu

Hình ảnh cửa hàng chuyên bán chăn ga gối đệm giá rẻ Lan Anh 254 Hồ Tùng Mậu – Nam Từ Liêm

Trên đây là một vài thông tin về cửa hàng chăn đệm giá rẻ Lan Anh để quý khách tham khảo. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng.

Ngoài ta, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự cùng khu vực:

Cửa hàng chăn ga gối nệm ở Nam Từ Liêm

Danh sách các cửa hàng chăn, ga, gối, nệm ở Hà Nội


Có thể bạn quan tâm: 65+ mẫu ghế sofa phòng ngủ nhỏ đẹp

Posted in Cửa hàng chăn ga gối nệm Hà Nội and tagged .