cửa hàng chăn gối nệm Dem Viethome 69 Lê Văn Lương

Cửa hàng chăn ga gối nệm Dem Viethome 69 Lê Văn Lương

Cửa hàng chăn ga gối nệm Dem Viethome tại địa chỉ số 69 Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội. Chuyên phân phối sản phẩm chính hãng với cam kết giá rẻ nhất thị trường. Nếu quý khách đang có nhu cầu, hãy tham khảo mua sắm tại đây nhe. Đưới đây là thông tin và hình ảnh về cơ sở này.

Giới thiệu cửa hàng chăn gối nệm Dem Viethome 69 Lê Văn Lương

Thị trường chăn ga gối đệm hiện nay là cuộc cạnh tranh giữa các chuỗi cửa hàng lớn chuyên nghiệp. Thay cho các cửa hàng nhỏ lẻ truyền thống. Có một thương hiệu đang được đầu tư mở rộng khá mạnh trong những năm gần đây, hướng tới cung cấp các sản phẩm chính hãng với giá rẻ. Đó là chuỗi cửa hàng Dem Viethome. Nếu ở khu vực quận Thanh Xuân và lân cận quý khách có thể qua thăm quan mua sắm tại địa chỉ số 69 Lê Văn Lương.

Tại showroom có trưng bày rất nhiều mẫu mã để quý khách chọn lựa. Có cả giường ngủ mẫu để khách hàng dễ trải nghiệm chất lượng sản phẩm hơn. Hiện Dem Viethome có phân phối sản phẩm chính hãng của nhiều thương hiệu lớn. Bạn có thể mua lẻ từng sản phẩm hoặc mua trọn gói cho phòng ngủ gia đình mình.

 

cửa hàng chăn gối nệm Dem Viethome 69 Lê Văn Lương

Hình ảnh showroom/cửa hàng chăn gối nệm Dem Viethome 69 Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội.

 

Gần như có đủ mọi thứ để bạn setup một phòng ngủ hoàn hảo và tiện nghi. Có dịch vụ giao hàng lắp đặt tận nhà theo yêu cầu.

Trên đây là một vài thông tin về cửa hàng chăn ga gối nệm Dem Viethome để quý khách tham khảo. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng.

Ngoài ta, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự cùng khu vực:

Cửa hàng chăn ga gối nệm quận Cầu Giấy

Danh sách các cửa hàng chăn, ga, gối, nệm ở Hà Nội

 

 


Có thể bạn quan tâm: các mẫu ghế sofa phòng ngủ đẹp

Posted in Cửa hàng chăn ga gối nệm Hà Nội and tagged .