cửa hàng nội thất 986 Đê La Thành

Cửa hàng đồ gỗ nội thất 986 Đê La Thành – Ba Đình

Nhằm tạo điều kiện để khách hàng có nhiều thông tin hơn khi mua sắm nội thất cho gia đình mình. Hôm nay MySofa.vn xin tiếp tục giới thiệu thêm một địa chỉ bán nữa ở quận Ba Đình – Hà Nội. Cửa hàng chuyên bàn ghế đồ gỗ nội thất 986 Đê La Thành. Cùng tìm hiểu thêm thông tin dưới đây nhe.

Vài nét về cửa hàng nội thất 986 Đê La Thành

  • Các sản phẩm đang bán tại cửa hàng

Cửa hàng nội thất 986 có một danh mục sản phẩm khá đa dạng, chủ yếu là nội thất gỗ tự nhiên. Chúng tôi nhận thấy tại đây có bán khá nhiều mẫu bàn ghế sofa gỗ và bàn trà. Kiểu dáng thiết kế đơn giản hợp với xu hướng nhà hiện đại ngày nay. Bên cạnh đó là có trưng bày các mẫu kệ tiv, các mẫu bàn ghế ăn và một số đồ nội thất khác. Ngoài ra xưởng sản xuất của đơn vị còn nhận đặt đóng đồ theo yêu cầu riêng. Giao hàng và lắp đặt tận nhà khách hàng.

  • Địa chỉ liên hệ

Cửa hàng nội thất đồ gỗ có địa chỉ tại số 986 Đê La Thành – quận Ba Đình. Nằm ngay mặt đường chính của tuyến phố chuyên kinh doanh nội thất. Các mặt hàng được trưng bày sẵn để quý khách dễ dàng lựa chọn và đánh giá chất lượng sản phẩm.

 

cửa hàng nội thất 986 Đê La Thành

Hình ảnh cửa hàng nội thất 986 Đê La Thành, chuyên sofa, kệ tivi, bàn ghế ăn…

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất gỗ tại 986 phố Đê la Thành. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho tổ ấm của gia đìn mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Ba Đình

Các cửa hàng bán kệ tivi ở Ba Đình

Danh sách cửa hàng bàn ghế ăn ở quận Ba Đình

 

 

 


Xem thêm: Các mẫu kệ tivi đẹp giá rẻ

Bàn ghế sofa gỗ Sồi tự nhiên đẹp giá rẻ

Posted in Cửa hàng bàn ghế ăn Hà Nội, Cửa hàng kệ tivi Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội, Cửa hàng sofa tại Hà Nội and tagged , , , .