cửa hàng nội thất Nhường Vịnh 104 Nguyễn Trãi

Cửa hàng giường tủ nội thất Nhường Vịnh 104 Nguyễn Trãi

Mỗi khi muốn mua nội thất chúng ta thường ưu tiên những địa chỉ gần nơi mình ở vì tiện lợi đi lại. Vậy nếu quý khách ở khu vực Thanh Xuân muốn mua giường, tủ, kệ tivi…thì có địa chỉ nào gần. Câu trả lời là có rất nhiều. Hôm nay MySofa.vn xin tiếp tục giới thiệu thêm một địa chỉ nữa để quý khách tham khảo. Đó là cửa hàng nội thất Nhường Vịnh 104 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân. Hãy cùng tham khảo dưới đây.

Vài nét về cửa hàng nội thất Nhường Vịnh 104 Nguyễn Trãi

  • Các sản phẩm chính đang bán

Tại Nội thất Nhường Vịnh hiện chủ yếu bán 2 dòng sản phẩm chính. Đầu tiên đó là các sản phẩm nội thất cho phòng ngủ gia đình. Có khá nhiều mẫu tủ quần áo đẹp đang bán tại cửa hàng Nhường Vình 104 Nguyễn Trãi. Các mẫu tủ thiết kế thanh thoát và hiện đại, được làm từ gỗ công nghiệp sơn phủ PU hay Min. Bên cạnh đó quý khách cũng có thể chọn mua các mẫu giường ngủ, hộc và tủ phụ đầu giường hay bàn trang điểm…để tạo nên một không gian phòng ngủ ưng ý.

Với phòng khách, nội thất NHường Vịnh chủ yếu tập trung bán các mẫu kệ tivi. Nhiều mẫu khá đẹp, cả hàng sản xuất trong nước và kệ nhập khẩu.

  • Địa chỉ và thông tin liên hệ

Quý khách có thể qua trực tiếp tham quan mua sắm tại nội thất Nhường Vịnh. Cửa hàng tại địa chỉ số 104 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân. Ngay mặt đường và khá dễ tìm.

cửa hàng nội thất Nhường Vịnh 104 Nguyễn Trãi

Hình ảnh cửa hàng nội thất Nhường Vịnh 104 Nguyễn Trãi – quận Thanh Xuân

Trên đây là một vài thông tin về địa chỉ bán đồ nội thất gia đình Nhường Vịnh để quý khách tham khảo. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng.

Ngoài ta, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự cùng khu vực:

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Thanh Xuân

Các cửa hàng bán giường tủ ở Thanh Xuân

Cửa hàng bán bàn trang điểm ở Hà Nội


Có thể bạn quan tâm: các mẫu bàn ghế sofa gỗ Sồi đẹp

Posted in Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng kệ tivi Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged , , , .