Cửa hàng nội thất A&L Decor 300 phố La Thành

Cửa hàng nội thất A&L Decor 300 phố La Thành

Các sản phẩm nội thất thiết kế thường mang nét đẹp tinh tế và khác biệt hơn so với hàng truyền thống. Nếu quý khách cũng muốn mua sắm những sản phẩm theo phong cách này. Hãy liên hệ cửa hàng nội thất A&L Decor tại địa chỉ số 300 phố La Thành – Đống Đa – Hà Nội. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin dưới đây nhe.

Vài nét về cửa hàng nội thất thiết kế A&L Decor 300 La Thành

  • Mô tả sản phẩm và dịch vụ chính

Nội thất A&L Decor đặc trưng bởi là sản phẩm thiết kế, có nét khác biệt và tinh tế riêng. Mỗi sản phẩm là một phong cách, nó cũng theo sát hơn nhu cầu và sở thích của khách hàng. Hiện ở showroom của A&L Decor có trưng bày khá nhiều mẫu sản phẩm để bạn chọn lựa. Các sản phẩm chính như bàn ghế sofa phòng khách, kệ tivi, tủ quần áo, các loại tủ nhỏ, bàn trang điểm cho chị em phụ nữ… A&L Decor cũng nhận sản xuất theo yêu cầu riêng của khách hàng.

  • Thông tin liên hệ

Quý khách hàng muốn mua hàng có sẵn hay đặt đóng theo yêu cầu riêng. Liên hệ với nội thất A&L Decor tại địa chỉ 300 phố Đê La Thành – Hà Nội. Giao hàng và lắp đặt tận nhà khách hàng.

 

Cửa hàng nội thất A&L Decor 300 phố La Thành

Hình ảnh Cửa hàng nội thất A&L Decor 300 phố La Thành – Đống Đa

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất A&L Decor. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho tổ ấm của gia đìn mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Đống Đa

Các cửa hàng bán kệ tivi ở Đống Đa

Các cửa hàng bán giường tủ ở Đống Đa

Cửa hàng bán bàn phấn – bàn trang điểm tại Hà Nội

 

 

 


Xem thêm: 60 mẫu kệ tivi đẹp kiểu dáng trẻ trung

Posted in Công ty thiết kế nội thất Hà Nội, Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng kệ tivi Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội, Cửa hàng sofa tại Hà Nội and tagged , , , .