cửa hàng nội thất Mỹ Ngọc 384 Ngọc Hồi

Cửa hàng nội thất đồ gỗ giả cổ Mỹ Ngọc 384 Ngọc Hồi

Địa chỉ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây dành cho những khách hàng yêu thích mặt hàng nội thất mỹ nghệ cổ và giả cổ. Giống như gia đình tôi ở quê vẫn kê một bộ sập gụ tủ chè khảm trai khá cổ mà nhiều người mỗi khi tới chơi đều thích thú. Nếu bạn cũng thuộc trường phái này, hãy thử tham khảo cửa hàng gỗ mỹ nghệ giả cổ Mỹ Ngọc tại số 384 Ngọc Hồi – Thanh Trì. Hy vọng bạn sẽ sắm được một sản phẩm ưng ý.

Thông tin và hình ảnh cửa hàng nội thất Mỹ Ngọc 384 Ngọc Hồi

Mỹ Ngọc là địa chỉ vừa thu mua, vừa bán các sản phẩm nội thất giả cổ. Bạn cần bán lại hay cần mua sập gụ, tủ chè, ghế salon gỗ, ban thờ, tủ rượu… Các mặt hàng càng cổ với họa tiết hoa văn độc đáo thì càng có giá trị. Ngoài sản phẩm cổ, giả cổ thu mua bán lại, nội thất Mỹ Ngọc còn bán các sản phẩm nội thất mới. Đồ gỗ mỹ nghệ được làm từ các loại gỗ quý như trắc, hương, gụ, gỗ mun,… đồ khảm trai, đồng, gốm sứ.

 

cửa hàng nội thất Mỹ Ngọc 384 Ngọc Hồi

Hình ảnh cửa hàng nội thất Mỹ Ngọc 384 Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội. Chuyên mua bán đồ gỗ mỹ nghệ cổ và giả cổ.

 

Ngoài bán các sản phẩm có sẵn tại cửa hàng. Cửa hàng Mỹ Ngọc còn nhận đặt hàng làm nội thất nhựa theo yêu cầu riêng của khách hàng. Quý khách có thể qua xem trực tiếp hoặc điện thoại để được tư vấn đặt hàng. Có dịch vụ giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

Chúc quý khách mua được các sản phẩm ưng ý cho gia đình mình!

 


Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở Thanh Trì

 

 


Xem thêm: các mẫu bàn ghế sô pha gỗ đẹp

Posted in Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged .