Cửa hàng nội thất tổng hợp Vinh Thúy 54 Phố Xốm Hà Đông

Tại khu vực phố Xốm và rộng hơn là địa bàn quận Hà Đông có khá nhiều cửa hàng nội thất gia đình. Trong số đó quý khách có thể tham khảo cửa hàng nội thất Vinh Thúy 54 Phố Xốm. Vậy cửa hàng hiện đang bán những gì? Chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây trước khi mua sắm nhe.

Vài nét về cửa hàng nội thất tổng hợp Vinh Thúy 54 Phố Xốm

  • Một số mặt hàng nội thất đang bán tại cửa hàng

Theo chúng tôi được biết hiện tại cửa hàng Vinh Thúy có bán khá nhiều mặt hàng nội thất khác nhau. Có thể kể tên một số loại chính như: kệ tivi, tủ quần áo, tủ để đồ, bàn học sinh, kệ để giày dép, ghế xoay, ghế gấp, két sắt két bạc, tủ để thuốc gia đình… Cùng một số mặt hàng nội thất nhỏ gia dụng khác.

  • Địa chỉ và thông tin liên hệ mua bán

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu mua sắm có thể qua trực tiếp cửa hàng nội thất Vinh Thúy để xem và mua hàng. Địa chỉ tại số 54 Phố Xốm – Phú Lãm – Hà Đông. Ngay ngoài mặt đường khá dễ tìm.

 

cửa hàng nội thất Vinh Thúy 54 Phố Xốm

Hình ảnh cửa hàng nội thất Vinh Thúy 54 Phố Xốm – Hà Đông

 

Trên đây là vài nét thông tin về cửa hàng nội thất gia đình Vinh Thúy. Hy vọng bạn sẽ mua được một sản phẩm ưng ý tại đây.

Trong khu vực Hà Đông hay rộng hơn là Hà Nội thì còn có rất nhiều các cửa hàng tương tự. Bạn có thể sẽ muốn tham khảo thêm:

Cửa hàng nội thất gia đình ở Hà Đông

 

 


Xem tham khảo thêm: bàn ghế sofa đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Posted in Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged .