Cửa hàng nội thất tủ bếp Hồng Hà 216 Ngô Gia Tự

Cửa hàng nội thất tủ bếp Hồng Hà 216 Ngô Gia Tự

Bàn ăn và tủ bếp là 2 đồ nội thất chính tạo nên không gian phòng ăn nhà bếp đẹp. Chiếc tủ bếp là nơi chất dấu đồ đạc và vật dụng giúp cho mọi thứ gọn gàng, tiện lợi. Nếu bạn đang cần sét úp phòng bếp cho gia đình mình. Hãy thử tìm hiểu địa chỉ dưới đây, hy vọng bạn sẽ thấy hài lòng. Cửa hàng nội thất bếp Hồng Hà tại số 216 Ngô Gia Tự – Long Biên. Cùng xem thêm thông tin và hình ảnh nhe.

Vài nét về cửa hàng nội thất bếp Hồng Hà 216 Ngô Gia Tự

  • Giới thiệu thông tin sản phẩm dịch vụ

Cửa hàng Hồng Hà chuyên sản xuất và kinh doanh nội thất phòng ăn nhà bếp. Gần như có đủ mọi thứ để sét úp một không gian hoàn hảo cho gia đình bạn. Đầu tiên phải kể để sản phẩm tủ bếp. Nội thất Hông Hà nhận tư vấn thiết kế lắp đặt tủ bếp tại nhà khách hàng. Các mẫu mã cực đa dạng để bạn chọn. Chất liệu là tủ bếp từ gỗ tự nhiên tẩm sấy, gỗ công nghiệp sơn phủ PU…

Cũng liên quan đến tủ bếp gia đình. Nội thất bếp Hồng Hà còn cung cấp các loại bếp từ, bếp hồng ngoại, máy hút mùi, lò nướng… Các sản phẩm bồn rửa, chậu rửa, vòi nước…đa dạng mẫu mã và chất liệu cao cấp. Quý khách cũng có thể chọn mua các mẫu bàn ghế ăn đẹp cho gia đình mình tại đây.

 

Cửa hàng nội thất tủ bếp Hồng Hà 216 Ngô Gia Tự

Hình ảnh Cửa hàng nội thất bàn ăn tủ bếp Hồng Hà 216 Ngô Gia Tự – Long Biên – Hà Nội.

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất bàn ăn tủ bếp Hồng Hà. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng bán bàn ăn, ghế ăn ở Long Biên

Danh sách các đơn vị đóng tủ bếp ở Hà Nội

 

 


Xem thêm: các mẫu bàn ghế ăn hiện đại

Posted in Cửa hàng bàn ghế ăn Hà Nội and tagged , .