Cửa hàng nội thất tủ bếp Hồng Phong 398 Võ Chí Công

Cửa hàng nội thất tủ bếp Hồng Phong 398 Võ Chí Công

Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ để bạn setup phòng ăn nhà bếp. Nhất là với khách hàng khu vực quận Tây Hồ hay Bắc Từ Liêm khá gần. Đó là cửa hàng nội thất tủ bếp và phụ kiện Hồng Phong, tại số 398 Võ Chí Công – Tây Hồ, Hà Nội. Hãy cùng tham khảo thêm thông tin và hình ảnh dưới đây nhe.

Vài nét về cửa hàng nội thất phòng bếp Hồng Phong 398 Võ Chí Công

  • Giới thiệu các sản phẩm dịch vụ

Nội thất Hồng Phong chuyên các mặt hàng về phòng ăn nhà bếp gia đình. Nhật tư vấn, thiết kế và thi công trọn gói – setup một phòng bếp như ý. Là đơn vị có thế mạnh về sản xuất và lắp đặt các loại tủ bếp. Sử dụng nguyên liệu đa dạng như gỗ tự nhiên, gỗ MDF, tủ bếp nhựa, tủ inox, acrylic… Mẫu mã đa dạng theo ý thích của khách hàng. Bên cạnh tủ bếp, nội thất Hồng Phong còn cung cấp các loại bếp, máy móc và phụ kiện. Như bếp điện từ, bếp hồng ngoại, máy hút mùi, tủ lạnh, bồn rửa, chậu, vòi… Các thiết bị chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

 

Cửa hàng nội thất tủ bếp Hồng Phong 398 Võ Chí Công

Hình ảnh Cửa hàng nội thất tủ bếp Hồng Phong 398 Võ Chí Công – quận Tây Hồ – Hà Nội.

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất nhà bếp Hồng Phong. Quý khách có thể qua trực tiếp để xem các mẫu mã hoặc điện thoại để được tư vấn. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Danh sách các cửa hàng đóng tủ bếp – bếp từ ở Hà Nội

 

 


Xem thêm: 30 mẫu bàn ghế ăn hiện đại

Posted in Cửa hàng bàn ghế ăn Hà Nội and tagged .