cửa hàng đóng tủ bếp Hợp Phát 156 Minh Khai

Cửa hàng nội thất tủ bếp Hợp Phát 156 Minh Khai

Trong không gian phòng ăn nhà bếp thì tủ bếp đóng vai trò quan trọng hàng đầu. Tủ bếp để là nơi chứa dụng cụ nhà bếp, làm cho mọi thứ gọn gàng và thẩm mỹ hơn… Bạn đã chọn được đơn vị đóng tủ bếp cho gia đình mình chưa? Nếu ở khu vực quận Hai Bà Trưng có thể tham khảo cửa hàng nội thất Hợp Phát tại số 156 Minh Khai – Hà Nội. Dưới đây là một vài thông tin thêm để bạn tham khảo.

Vài nét về cửa hàng đóng tủ bếp Hợp Phát 156 Minh Khai

  • Mô tả sản phẩm dịch vụ

Nội thất Hợp Phát là đơn vị chuyên về tủ bếp và phụ kiện bếp. Nhận tư vấn thiết kế – sản xuất và lắp đặt tủ bếp gia đình các loại. Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ Hợp Phát. Nhân viên tư vấn sẽ tới tận nhà tư vấn, đo đạc, báo giá và thi công hoàn thiện. Giúp bạn có một không gian phòng bếp không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn tiện lợi và chuyên nghiệp về công năng. Nội thất Hợp Phát sản xuất tủ bếp chủ yếu trên chất liệu gỗ, cả gỗ tự nhiên (như sồi, tần bì, xoan đào) và gỗ công nghiệp MDF các loại. Bên cạnh đó, cửa hàng nội thất Hợp phát còn cung cấp các phụ kiện đi kèm như máy hút mùi, các loại bếp…

  • Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu có thể qua trực tiếp cửa hàng để tham quan. Có nhiều mẫu tủ bếp trưng bày sẵn để tham khảo. Địa chỉ nội thất Hợp Phát tại 156 phố Minh Khai – quận Hai Bà Trưng.

 

cửa hàng đóng tủ bếp Hợp Phát 156 Minh Khai

Hình ảnh cửa hàng đóng tủ bếp Hợp Phát 156 Minh Khai – Hà Nội

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất tủ bếp Hợp Phát. Hy vọng quý khách có thể mua sắm được sản phẩm nội thất ưng ý nhất cho gia đình mình.

Hiện trên địa bàn lân cận cũng có các đơn vị cung cấp sản phẩm tương tự mà bạn có thể tham khảo thêm. Mỗi đơn vị lại có ưu điểm và thế mạnh riêng. Càng có nhiều thông tin về các đơn vị bán thường mang lại nhiều lựa chọn tốt hơn cho khách hàng.

Cửa hàng tủ bếp – bếp điện từ ở Hà Nội

 

 


Tham khảo nhanh: 45 mẫu bàn ăn ghế ăn hiện đại

Posted in Cửa hàng bàn ghế ăn Hà Nội and tagged .