cửa hàng nội thất tủ bếp Việt Hưng 118 Võ Chí Công

Cửa hàng nội thất tủ bếp Việt Hưng 118 Võ Chí Công

Trong không gian phòng bếp chúng ta cần tủ bếp (tủ trên và dưới), chậu, vòi, bàn ghế ăn, bếp từ/hồng ngoại, máy hút mùi… Gần như các đơn vị tư vấn thiết kế nội thất nhà bếp đều thường có dịch vụ trọn gói. Nếu quý khách ở khu vực quận Tây Hồ có thể tham khảo cửa hàng nội thất Việt Hưng tại số 118 Võ Chí Công. Dưới đây là thông tin thêm và hình ảnh minh họa.

Giới thiệu cửa hàng nội thất Việt Hưng 118 Võ Chí Công

Nội thất Việt Hưng là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất gia đình. Bao gồm cả nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn nhà bếp. Trong đó mảng thế mạnh phải nói đến nội thất nhà bếp. Việt Hưng nhận tư vấn, thiết kế và thi công các loại tủ bếp gia đình trên các chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ MDF, Acrylic, Laminate, nhựa hay Inox. Mẫu mã đa dạng, giá cả bình dân tùy vào nhu cầu khách hàng. Bên cạnh đó còn cung cấp các thiết bị nhà bếp, bếp điện từ, bếp hồng ngoại, máy hút mùi, vòi, chậu… của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

 

cửa hàng nội thất tủ bếp Việt Hưng 118 Võ Chí Công

Hình ảnh cửa hàng nội thất Việt Hưng 118 Võ Chí Công – Tây Hồ – Hà Nội.

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất nhà bếp Việt Hưng. Tại showroom có trưng bày các mẫu mã để quý khách thăm quan trải nghiệm. Quý khách có thể qua trực tiếp để xem hoặc điện thoại để được tư vấn. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Các cửa hàng làm tủ bếp – bếp từ ở Hà Nội

Cửa hàng bán bàn ghế ăn ở Tây Hồ

 

 


Xem thêm: các mẫu bàn ghế ăn đẹp

Posted in Cửa hàng bàn ghế ăn Hà Nội and tagged .