Cửa hàng tranh và khung tranh Phạm Dương Art 47 Trần Phú

Quý khách hàng đang cần mua tranh treo tường hay muốn thay mới một bộ khung tranh cho bức tranh nhà mình có thể liên hệ của hàng Phạm Dương Art. Có địa chỉ tại số 47 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội. Cửa hàng có bán sẵn khá nhiều bức tranh đẹp và nhận làm khung theo yêu cầu. Hãy cùng MySofa.vn tìm hiểu thêm về cửa hàng này nhe.

 

Vài nét về cửa hàng tranh và khung tranh Phạm Dương Art

  • Các sản phẩm chính của cửa hàng

Theo chúng tôi quan sát tại cửa hàng Phạm Dương Art 47 Trần Phú quý khách có thể mua các sản phẩm tranh treo tường cho ngôi nhà của mình. Các dòng tranh chính được vẽ bằng chất liệu sơn dầu. Với nhiều chủ đề như tranh phong cảnh, tranh hoa lá, tranh nghệ thuật…

Cửa hàng Phạm Dương còn nhận làm khung tranh theo yêu cầu. Điều này có nghĩa là quý khách có thể đặt thay mới khung tranh có sẵn của gia đình mình, làm khung tranh bộ, khung bằng khen…

  • Địa chỉ và thông tin liên hệ với cửa hàng Phạm Dương

Cửa hàng tranh và khung Phạm Dương có địa chỉ tại số 47 Trần Phú – quận Hà Đông – Hà Nội. Địa chỉ ngay mặt đường khá dễ tìm.

 

Hình ảnh Cửa hàng tranh và khung Phạm Dương

Hình ảnh Cửa hàng tranh và khung Phạm Dương – 47 Trần Phú Hà Đông

 

Trên đây là một vài thông tin về cửa hàng tranh và khung Phạm Dương để quý khách tham khảo. Trong khu vực quận Hà Đông và quận Hà Nội cũng có khá nhiều các đơn vị bán hàng tương tự quý khách có thể tham khảo thêm để đưa ra quyết định mua sắm.

Xem thêm:

Cửa hàng tranh treo tường ở Hà Đông

 

 


160 mẫu tranh treo phòng khách đẹp nhất

Posted in Cửa hàng tranh treo tường Hà Nội and tagged .