Đại lý chăn ga gối đệm Tiến Đạt 216 Quang Trung, Hà Đông

Có khá nhiều cửa hàng chăn ga gối đệm ở quận Hà Đông và hôm nay hãy cùng MySofa.vn tìm hiểu thêm một địa chỉ mới. Hy vọng ban sẽ có nhiều lựa chọn mua sắm tốt cho gia đình mình. Đó chính là đại lý đệm Tiến Đạt, có địa chỉ tại số 216 Quang trung – Hà Đông. Dưới đây là một vài thông tin chính giới thiệu về cửa hàng.

Vài nét về Cửa hàng chăn ga gối đệm Tiến Đạt 216 Quang Trung

  • Các sản phẩm chính bạn có thể mua tại cửa hàng

Ngay tên gọi cửa hàng chúng ta đã có thể hình dung rõ về sản phẩm đang bán. Tại đại lý Tiến Đạt hiện chủ yếu cung cấp các sản phẩm chăn, ga, gối, đệm, chiếu, mùng màn…và một số sản phẩm nội thất phòng ngủ. Tiến Đạt hiện cũng là đại lý của thương hiệu Sông hồng đang được yêu thích. Cửa hàng rộng rãi với nhiều sản phẩm có sẵn. Các chương trình giảm giá khá nhiều và sâu, một nơi lý tưởng để “săn” hàng giá rẻ. Nhiều sản phẩm đệm sinh viên giá chỉ từ 190k.

  • Địa chỉ và thông tin liên hệ

Đại lý chăn ga gối đệm Tiến Đạt nằm ngay mặt đường lớn khá dễ tìm. Địa chỉ tại số 216 phố Quang Trung – Quận Hà Đông. Một địa chỉ rất thuận lợi cho khách hàng trong quận có nhu cầu mua sắm.

 

đại lý đệm Tiến Đạt, có địa chỉ tại số 216 Quang trung - Hà Đông

Hình ảnh cửa hàng bán Tiến Đạt, địa chỉ tại số 216 Quang trung – Hà Đông

 

Trên đây là một vài thông tin về cửa hàng đệm Tiến Đạt để quý khách tham khảo. Trong khu vực quận Hà Đông – Hà Nội cũng có khá nhiều các đơn vị bán hàng tương tự quý khách có thể tham khảo thêm để đưa ra quyết định mua sắm.

 

Xem thêm:

Cửa hàng chăn ga gối nệm ở Hà Đông


Xem thêm: 60 mẫu Sofa phòng ngủ đẹp giá rẻ

Posted in Cửa hàng chăn ga gối nệm Hà Nội and tagged .