Gia đình sống ở chung cư chọn bàn ăn thế nào cho phù hợp!

Bàn ăn hiện đại, giá rẻ đang là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các gia đình. Đối với những gia đình ở nhà phố, nhà biệt thực có phòng bếp riêng thì rất dễ để bài trí bàn ăn. Nhưng đối với những căn hộ nhà chung cư thì việc bài trí bàn ghế ăn là không hề đơn giản. Bài viết này, MySofa.vn sẽ bật mí cho các bạn bí quyết chọn bàn ăn cho nhà chung cư phù hợp nhất.

Một gợi ý cho việc bài trí nội thất nhà chung cư hiện đại …

Gia đình sống ở chung cư chọn bàn ăn thế nào cho phù hợp!

Để chọn một mẫu bàn ăn đẹp và phù hợp với không gian nhà bạn. Bạn cần phải xác định rõ nhu cầu, mục đích và cách bài trí nội thất nhà bạn. Đặc biệt, bạn phải biết rõ về không gian nhà mình nhất.

Hiện nay, nhà chung cư được chia thành 2 mảng thiết kế. Thứ nhất là phòng bếp tách riêng với phòng khách. Thứ 2 là phòng bếp mở kết hợp chung với phòng khách.

Mẫu nhà chung cư thiết kế phòng ăn chung với phòng khách

1. Chọn bàn ăn cho chung cư có thiết kế phòng bếp mở kết hợp với phòng khách

Với kiểu nhà chung cư thiết kế phòng ăn mở kết hợp với phòng khách như này. Khi mua bàn ghế ăn bạn nên lựa chọn màu sắc hợp với tông tất cả các dòng nội thất trong nhà. Như vậy, nó sẽ hài hòa và ấm cúng hơn rất nhiều. Ngược lại, nếu bạn mua mỗi món nội thất một màu thì nó sẽ bị rối mắt và không đẹp.

Về kích thước và kiểu dáng bàn ăn. Bạn cũng nên chọn dòng bàn ăn nhỏ xinh vì các căn phòng chung cư kiểu này thước rất nhỏ và hẹp.

Mẫu nhà chung cư có thiết kế phòng ăn tách riêng phòng khách

2. Chọn mua bàn ăn cho chung cư có thiết kế phòng ăn tách riêng phòng khách

Đối với dạng nhà chung cư được thiết kế các khu riêng biệt này thì việc lựa chọn mua bàn ăn cực dễ. Lý do bởi, các phòng được tách riêng nên về yếu tố thẩm mĩ và màu sắc chúng ta không cần phải quá khắt khe.

Bạn có thể bài trí phòng ăn với 1 tông màu, phòng khách 1 tông màu khác hoặc chung đều được.

Về kiểu dáng và kích thước. Những nhà chung cư kiểu này thường rộng rãi. Vì vậy, tùy vào số lượng thành viên trong gia đình mà bạn mua dòng bàn ăn 2 ghế, 4 ghế, 6 ghế … cho phù hợp nhất …


Trên đây là một số lưu ý khi chọn mua bàn ăn cho nhà chung cư. Tuỳ vào gu thẩm mỹ và phong cách trang trí nội thất phòng ăn của từng gia đình. Khi đó sẽ lựa chọn cho mình một mẫu bàn ghế ăn ưng ý nhất.

Đến với MySofa.vn – Kho nội thất gia đình đẹp giá rẻ. Chúng tôi có bán rất nhiều dòng nội thất gia đình cho bạn thoải mái lựa chọn. Đặc biệt, còn được tư vấn để giúp bạn mua được những món đồ ưng ý nhất.

Hotline đặt hàng + Tư vấn: 096363 6788

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng! Xin cảm ơn!

 

*** Xem thêm: Các mẫu bàn ăn đẹp giá rẻ

Posted in Tin mới and tagged , , .