Ghế sofa phòng khách giá rẻ dưới 10 triệu một bộ

Có rất nhiều mẫu ghế sofa phòng khách đẹp giá rẻ dưới 10 triệu đồng một bộ để quý khách chọn lựa. Đây là mức giá phổ thông của sofa hiện nay. Ở tầm giá này phù hợp với đại bộ phận gia đình, mức chi phí đầu tư hợp lý mà mẫu mã cũng rất đẹp. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

Ghế sofa phòng khách đẹp giá rẻ dưới 10 triệu đồng

Cực nhiều mẫu sofa phòng khách đẹp giá dưới 10 triệu đang Có Sẵn tại MySofa.vn để quý khách chọn lựa

 

Sofa giá rẻ dưới 10 triệu dùng có tốt không

Để đánh giá một sản phẩm có tốt không thì chúng ta cần căn cứ vào 3 yếu tố chính. Giá bán/mức tiền đầu tư – chất lượng/độ bền/cảm giác – và mẫu mã thiết kế.

  • Giá bán hay mức tiền bỏ ra

Giá bán sofa phòng khách rất đa dạng. Siêu rẻ dưới 5 triệu, thậm chí 2, 3 triệu một bộ cũng có. Mà siêu cao cấp 30-100-hơn 100 triệu cũng có. Nhưng mức phổ thông nhất là từ 6-10 triệu một bộ. Đây là tầm mức giá bán hợp với đại đa số các gia đình Việt hiện nay. Chúng ta đã bỏ ra cả một vài tỷ để mua nhà, nhiều gia đình còn đang vay ngân hàng. Khi về nhà mới thì phải mua sắm đủ thứ chứ không riêng gì bàn ghế sofa phòng khách.

Vậy nên nếu tổng kinh phí bạn dự định để mua nội thất và vật dụng cần thiết khoảng 100trđ. Thì số tiền bỏ ra để mua bàn ghế sofa phòng khách nên ở mức 10 triệu là hợp lý.

Sofa giá rẻ dưới 10 triệu một bộ

Ghế Sofa góc nỉ thông minh cho phòng khách AmiA SFN226

 

  • Chất lượng/độ bền/cảm giác khi dùng

Ghế sofa phòng khách có thể là da, nỉ vải hay ghế gỗ tự nhiên. Giả sử bạn mua sofa da/hay nỉ vải thì có 3 yếu tố cấu thành nên chất lượng là: khung xương, lò xo và nệm mút, vỏ áo bọc ngoài. Nhà sản xuất sẽ sử dụng loại vật liệu siêu rẻ để làm các bộ ghế sofa giá siêu rẻ (dưới 5 triệu chẳng hạn). Hoặc dùng vật liệu cực tốt để làm các bộ ghế sofa phòng khách cao cấp (cỡ tầm 20trđ trở lên). Tiền nào của đấy!

Còn ở phân khúc phổ biến nhất là sofa giá rẻ dưới 10 triệu một bộ thì sử dụng nguyên liệu phổ thông hiện nay. Cứ 100 bộ sofa trên thị trường thì khoảng 60% sofa ở mức giá 6-10 triệu. Nói vậy để bạn thấy rằng bộ sofa phòng khách giá rẻ dưới 10 triệu (6-10tr) là hàng phổ thông. Không phải cao cấp nhưng đủ để bạn dùng với sự an tâm về chất lượng.

Sofa giá rẻ dưới 10 triệu kê phòng khách

Sét up phòng khách nhỏ với Sofa văng AmiA SFN225

 

Nói về độ bền thì ngoài chất lượng vật liệu còn có cả yếu tố người sử dụng đúng cách nữa. Tuy nhiên, trung bình một bộ ghế sofa phòng khách giá rẻ dưới 10 triệu (6-10tr) thì bạn có thể an tâm dùng trong 5-8 năm. Muốn bền hơn thì cần chọn đúng chất liệu phù hợp với không gian kê và nhu cầu gia đình. Ví dụ nhà có trẻ em (hay nghịch ngợm và chưa biết giữ gìn) thì độ bền kém hơn, thường xuyên phải vệ sinh thay vỏ áo sofa… Khi đó nên chọn sofa da thì hơn là sofa vải nỉ…

Sofa phòng khách chung cư đẹp giá rẻ

Ở tầm giá “phổ thông” 6-10 triệu có cực nhiều mẫu mã tha hồ cho bạn chọn lựa

 

  • Mẫu thiết kế sofa giá rẻ dưới 10 trđ có hợp và đẹp

Có thể nói luôn rằng, trừ những bộ ghế sofa có thiết kế quá cầu kỳ phức tạp ra. Ở tầm giá 7-10 triệu bạn có thể làm được mọi mẫu sofa phòng khách đẹp mà mình thích. Nói vậy để thấy rằng mẫu mã ở phân khúc giá này rất đa dạng để chọn lựa. 60% sofa trên thị trường có mức giá bán 6-10trđ.

Như tại hệ thống MySofa.vn thì ở mức đầu tư 6-10 triệu đồng. Bạn có thể gần như chọn làm mẫu ghế sofa mà mình thích. Có hơn 1000 mẫu thiết kế để bạn chọn, rồi lại có thể làm theo yêu cầu riêng. Miễn là hợp với sở thích, không gian kê nhà bạn.

Mẫu ghế sofa góc chữ L thiết kế nhỏ gọn

Mẫu ghế sofa góc chữ L thiết kế nhỏ gọn, bộ bán chạy

 

Sofa tầm giá bán dưới 10 triệu thì có nhiều lựa chọn không

Như đã nói ở trên, phân khúc sofa phòng khách giá rẻ dưới 10 triệu là phổ thông hiện nay. Vậy nên bạn có rất nhiều lựa chọn. Từ chất liệu sofa da, nỉ vải, một số mẫu sofa gỗ tự nhiên nhỏ (sofa gỗ tự nhiên hàng đẹp thường giá 10-15tr)…

Về mẫu mã thiết kế bạn cũng có nhiều tùy chọn cho mình. Với sofa phòng khách dạng ghế văng dài thì tầm giá 5-10 triệu là các mẫu rất đẹp, chất liệu tốt. Các mẫu sofa dạng góc cũng đa dạng về thiết kế…

Bộ ghế sofa trẻ trung hiện đại

Bộ ghế sofa trẻ trung hiện đại được bọc chất liệu vải nỉ

 

Mua sofa phòng khách giá rẻ dưới 10 triệu ở đâu có sẵn nhiều

Có rất nhiều nơi bán ghế sofa phòng khách, như tại Hà Nội có cả vài trăm showroom lớn, nhỏ, các cửa hàng, xưởng sản xuất sofa… Các showroom lớn thường tập trung vào phân khúc Khá và Cao cấp (một phần do chi phí thuê showroom đắt đỏ). Nên chủ yếu bán sofa tầm giá 15 triệu trở nên. Còn các cửa hàng truyền thống và xưởng nhỏ lẻ thì lại tập trung chính vào sofa phòng khách giá rẻ bình dân. Mức giá 5-15 triệu một bộ. Tuy nhiên các cửa hàng nhỏ truyền thống thường không có nhiều mẫu có sẵn (do mặt bằng nhỏ).

Nếu quý vị muốn tìm một địa chỉ nhiều sofa phòng khách giá rẻ dưới 10 triệu. CÓ SẴN nhiều để xem và chọn. Hãy ghế qua thăm các cửa hàng của MySofa.vn – địa chỉ dưới chân website. Với các cửa hàng rộng trưng bày cực nhiều hàng có sẵn để chọn lựa. Đa phần ghế sofa phòng khách tầm giá 5-10 triệu ở mức phổ thông.

Mua sofa phòng khách giá rẻ tại xưởng sản xuất

Mẫu sofa góc L phối da hai màu kem và xanh cốm rất trẻ trung

 

Đặt đóng ghế sofa tại xưởng với mức giá dưới 10 triệu

Đôi khi đi mỏi chân chọn cả mấy ngày không được bộ sofa nào ưng ý cho phòng khách gia đình. Vậy tại sao bạn không đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu nhỉ? Ở tầm giá dưới 10 triệu bạn vẫn luôn có thể đặt làm theo sở thích của mình:

  • Làm theo mẫu thiết kế mà bạn thích, cải tiến mẫu mã theo ý muốn.
  • Tùy chỉnh kích thước hợp với không gian kê, nhu cầu sử dụng.
  • Chọn màu sắc ghế sofa phòng khách theo sở thích riêng. Hoặc theo phong thủy tốt chẳng hạn.
Sofa góc chữ L chất liệu vải nỉ kê phòng khách chung cư

Sofa góc chữ L chất liệu vải nỉ kê phòng khách chung cư. Ảnh sản phẩm thực tế tại nhà khách hàng

 

Tại MySofa.vn chúng tôi có hơn 200 mẫu da, hơn 400 mẫu vải nỉ… với đủ màu sắc để quý khách lựa chọn. Giá thành làm theo yêu cầu cũng rẻ chỉ tương đương hàng có bán sẵn. Thời gian làm nhanh chỉ khoảng 3-7 ngày tùy mẫu khó hay dễ. Như vậy, bạn có rất nhiều tùy chọn để cho một bộ ghế sofa phòng khách ưng ý nhất.

MySofa.vn mở cửa làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Rất hân hạnh phục vụ quý khách gần xa! Xin cảm ơn!

 


#Xem thêm 86 mẫu đang bán chạy hiện nay: ghế sofa phòng khách đẹp giá rẻ

Posted in Tin mới and tagged , , .