sofa phòng khách đẹp giá rẻ

Xưởng sản xuất Sofa tại Hà Đông. Nhận đóng Sofa theo yêu cầu!

Bạn ở khu vực Hà Đông, Hà Nội có nhu cầu đóng Sofa theo yêu cầu riêng … xin liên hệ MySofa.vn – Xưởng sản xuất Sofa tại Hà Đông và tất cả các khu vực khác của Hà Nội.

MySofa.vn là một hệ thống cửa hàng chuyên bán Sofa tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Với hệ thống các KHO rộng cả ngàn mét vuông, hàng trăm mẫu Sofa luôn có sẵn cho bạn tham khảo và mua trực tiếp. Ngoài ra, MySofa.vn nhận đóng Sofa theo yêu cầu riêng của quý khách hàng. Nhận làm Sofa theo yêu cầu của khách hàng lẻ, đại lý, bên nội thất hay cửa hàng, khách sạn, quán karaoke …

Hình ảnh xưởng sản xuất Sofa theo yêu cầu tại Hà Nội! Sản xuất tại Xưởng bán tại KHO.

MySofa.vn – Xưởng sản xuất Sofa tại Hà Đông, Hà Nội

Bên cạnh hàng trăm mẫu Sofa luôn có sẵn tại cửa hàng cho bạn mua trực tiếp thì bạn có thể đặt làm Sofa theo yêu cầu riêng của bạn. Rất đơn giản, bạn có thể đặt làm theo mẫu có sẵn tại MySofa.vn hoặc các mẫu khác ở bên ngoài mà bạn thích.

Cách đặt làm Sofa theo yêu cầu tại Hà Đông, Hà Nội

+ Qua trực tiếp cửa hàng của MySofa tại Ngã tư Tô Hiệu mới, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội. Ngay cổng chợ giao thương 365

+ Đặt làm Sofa tại Nhà: Nếu bạn bận không có thời gian qua cửa hàng, chúng tôi có thể đến trực tiếp nhà bạn để đo đạc, tư vấn chọn Sofa theo yêu cầu của bạn.

Hotline + Zalo: 096363 6788 – 094 121 2323 – 0931 266 466

Hình ảnh cửa hàng bán Sofa tại Hà Đông. Hàng trăm mẫu Sofa luôn có sẵn cho bạn tham khảo, mua trực tiếp!

Lý do bạn nên đặt làm Sofa theo yêu cầu

Tại các cửa hàng có rất nhiều mẫu Sofa có sẵn như không phải mẫu nào bạn cũng thích và hợp. Có thể do màu bạn không thích, kiểu dáng hay kích thước không phù hợp. Chính bởi vậy, đặt làm Sofa theo yêu cầu sẽ ưu tiên hàng đầu cho bạn. Vừa đáp ứng được các tiêu chí của bạn, vừa nhanh chóng.

Về phần giá thành: Bạn có thể yên tâm bởi hàng đặt theo yêu cầu và hàng có sẵn là giá như nhau. Ngoài ra, vì là đơn vị sản xuất Sofa tại Xưởng và bán tại KHO nên giá thành rất phải chăng. MySofa.vn trực tiếp đóng Sofa không phải nhập qua khâu trung gian nên giá rất hợp lý.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 096363 6788

MySofa.vn mở cửa tất cả các ngày trong tuần. Từ 8h sáng – 21h tối

Có chỗ để xe ô tô rộng rãi.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 


*** Xem thêm:

Hệ thống cửa hàng bán Sofa tại Hà Nội

Các mẫu Sofa đẹp bán chạy đầu năm 2019

Posted in Tin mới and tagged , , , .