Cửa hàng bán đồ thờ Tịnh Phương 588 Nguyễn Trãi

Có khá nhiều cửa hàng bán đồ thờ ở quận Thanh Xuân và hôm nay MySofa.vn xin giới thiệu thêm một địa chỉ để quý khách hàng tham khảo mua sắm. Đó là cửa hàng chuyên bán đồ thờ Tịnh Phương 588 Nguyễn Trãi – quận Thanh Xuân. Dưới đây là một vài thông tin có thể quý khách sẽ quan tâm.

Vài nét về cửa hàng bán đồ thờ Tịnh Phương 588 Nguyễn Trãi

  • Các mặt hàng chính đang bán

Gần như những thứ bạn cần cho một không gian phòng thờ gia tiên đều có ở nội thất Tịnh Phương. Tại cửa hàng hiện có bán các mặt hàng chính như sập thờ, tủ thờ, bàn thờ gia tiên gắn tường, hương án, bát hương, lọ hoa, đĩa hoa quả… Các mặt hàng như ban thờ ông tài thổ địa, tượng thần tài, tượng phật di lặc… đều có đủ. Cửa hàng nội thất phòng thờ Tịnh Phương cũng có dịch vụ giao hàng tận nơi, lắp đặt hoàn chỉnh cho khách hàng.

  • Địa chỉ và thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc tham quan tham khảo sản phẩm có thể qua trực tiếp cửa hàng đồ thờ Tịnh Phương. Địa chỉ tại số 588 Nguyễn Trãi – quận Thanh Xuân – Hà Nội.

cửa hàng bán đồ thờ Tịnh Phương 588 Nguyễn Trãi

Hình ảnh cửa hàng bán đồ thờ Tịnh Phương 588 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về cửa hàng chuyên đồ thờ Tịnh Phương. Hy vọng quý khách thấy hữu ích và mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

Quý khách cũng có thể tham khảo thêm các cửa hàng trong cùng khu vực:

Cùng trong quận: #Cửa hàng đồ thờ ở quận Thanh Xuân

Hoặc trên địa bàn Hà Nội: #Danh sách các cửa hàng bán đồ thờ tại Hà Nội


Quý khách cũng có thể quan tâm: 86 mẫu sofa phòng khách đẹp bán chạy

Posted in Cửa hàng đồ thờ Hà Nội and tagged .