Cửa hàng bán đồ thờ Tuấn Thịnh Kinh Bắc 163 Minh Khai

Cửa hàng bán đồ thờ Tuấn Thịnh Kinh Bắc 163 Minh Khai

Các mặt hàng đồ thờ thường có đặc trưng về thiết kế, với các đường nét trạm khắc mỹ nghệ đậm chất văn hóa tâm linh truyền thống. Bài viết dưới đây MySofa.vn xin giới thiệu thêm một địa chỉ mới chyên bán đồ thờ cúng để quý khách tham khảo. Cửa hàng nội thất mỹ nghệ Tuấn Thịnh Kinh Bắc tại số 163 phố Minh Khai – Hà Nội. Dưới đây là một số thông tin chi tiết thêm về cơ sở này.

Vài nét về cửa hàng đồ thờ mỹ nghệ Tuấn Thịnh Kinh Bắc 163 Minh Khai

  • Giới thiệu các sản phẩm đang bán

Cửa hàng Tuấn Thịnh chuyên nội thất gỗ mỹ nghệ đồ thờ cúng. Tại đây quý khách có thể mua sắm nhiều món đồ để setup phòng thờ gia tiên. Điển hình như các loại sập thờ, tủ thờ, ban thờ gia tiên gắn tường, hoành phi câu đối, án nhang, bát hương, lọ hoa… Tại cửa hàng Tuấn Thịnh Kinh Bắc cũng có bán ban thờ thần tài thổ địa, tượng, các vật dụng tâm linh khác. Các sản phẩm được làm theo phong cách đậm chất truyền thống. Hoa văn họa tiết trạm trổ công phu.

  • Thông tin liên hệ

Cửa hàng chuyên bán đồ thờ Tuấn Thịnh Kinh Bắc có địa chỉ tại số 163 phố Minh Khai – quận Hai Bà Trưng. Quý khách có thể qua trực tiếp tham quan và chọn mua sản phẩm. Có dịch vụ giao và lắp đặt tận nhà.

 

Cửa hàng bán đồ thờ Tuấn Thịnh Kinh Bắc 163 Minh Khai

Hình ảnh cửa hàng bán đồ thờ Tuấn Thịnh Kinh Bắc 163 Minh Khai – Hà Nội

 

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về cửa hàng chuyên đồ thờ Kinh Bắc. Hy vọng quý khách thấy hữu ích và mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

Quý khách cũng có thể tham khảo thêm các cửa hàng trong cùng khu vực:

Cùng trong quận: #Cửa hàng đồ thờ ở quận Hai Bà Trưng

Hoặc trên địa bàn Hà Nội: #Danh sách các cửa hàng bán đồ thờ tại Hà Nội

 

 

 


Quý khách cũng có thể quan tâm: 86 mẫu sofa phòng khách đẹp bán chạy

Posted in Cửa hàng đồ thờ Hà Nội and tagged .