Cửa hàng nội thất Đức Nhân 171 Minh Khai

Cửa hàng nội thất gia đình Đức Nhân 171 Minh Khai

Thêm một địa chỉ bán giường tủ nội thất gia đình mà chúng tôi giới thiệu dưới đây để bạn tham khảo lựa chọn. Cửa hàng nội thất Đức Nhân tại số 171 phố Minh Khai – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội. Hãy cùng tham khảo thêm thông tin và chọn lựa những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình nhe.

Vài nét về nội thất Đức Nhân 171 Minh Khai

  • Các sản phẩm đang bán tại đây

Cửa hàng nội thất Đức Nhân chuyên sản phẩm dành cho gia đình. Các mặt hàng chính đang trưng bày tại showroom như giường ngủ, tủ quần áo, kệ tivi, bàn trang điểm-bàn phấn, các loại tủ nhỏ hay hộc phụ đầu giường… Chúng ta dễ dàng nhận thấy các sản phẩm nội thất của Đức Nhân đều theo xu hướng đơn giản và hiện đại. Đây cũng là phong cách thiết kế nội thất chủ yếu hiện nay. Rất là hợp với nhà chung cư và nhà phố. Bên cạnh các sản phẩm bán sẵn, xưởng sản xuất nội thất của Đức Nhân cũng nhận làm theo yêu cầu riêng. Quý khách có thể đặt hàng theo mẫu mình thích, màu sắc kích thước hợp chỗ kê.

  • Thông tin liên hệ

Hiện showroom nội thất Đức Nhân có địa chỉ tại số 171 phố Minh Khai – Hà Nội. QUý khách có thể qua trực tiếp tham quan chọn lựa. Cửa hàng cũng phục vụ khách hàng tận nhà, giao hàng và lắp đặt hoàn thiện.

 

Cửa hàng nội thất Đức Nhân 171 Minh Khai

Hình ảnh cửa hàng nội thất Đức Nhân 171 Minh Khai – Hai Bà Trưng. Chuyên giường, tủ, kệ tivi, bàn trang điểm…

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất gia đình Đức Nhân. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho tổ ấm của gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Hai Bà Trưng

Các cửa hàng bán giường tủ ở Hai Bà Trưng

Cửa hàng bán kệ tivi ở Hai Bà Trưng

Các địa chỉ bán bàn trang điểm ở Hà Nội

 

 

 


Xem thêm: 60 mẫu kệ tivi đẹp kiểu dáng trẻ trung

Posted in Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng kệ tivi Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged , , , .