cửa hàng sofa và bàn trà Sofa 999 Đê La Thành

Cửa hàng bàn ghế Sofa 999 Đê La Thành

Thêm một địa chỉ bán bàn ghế sofa đẹp giá rẻ ở quận Ba Đình để bạn tham khảo. Cửa hàng Sofa 999, có showroom trưng bày tại số 995 – 997 – 999 Đê La Thành – Ba Đình – Hà Nội. Nếu quý khách đang có nhu cầu hãy qua thăm quan và tham khảo mua sắm nhe. Dưới đây là thông tin thêm và hình ảnh minh họa.

Giới thiệu cửa hàng sofa và bàn trà Sofa 999 Đê La Thành

Nằm tại địa chỉ số 999 Đê La Thành, một số nhà khá đẹp, có lẽ vậy nên cửa hàng chọn luôn tên là Sofa 999. Không gian trưng bày của showroom khá rộng rãi, có nhiều mẫu mã có sẵn để quý khách thăm quan trải nghiệm. Ngoài bàn trà và ghế sofa, tại đây còn có bán kệ tivi, giường ngủ (một số mẫu kiểu tân cổ điển với tap đầu giường ốp da mút rất đẹp và sang trọng). Quý khách có thể chọn mua hàng có sẵn hoặc đặt làm theo yêu cầu riêng để phù hợp với sở thích và không gian kê nhà mình.

cửa hàng sofa và bàn trà Sofa 999 Đê La Thành

Hình ảnh cửa hàng sofa và bàn trà Sofa 999 Đê La Thành – Ba Đình – Hà Nội.

Cách mua bàn ghế sofa tốt nhất là nên đến trực tiếp để xem và lựa chọn. Vừa được nhìn tận mắt, được ngồi thử và cảm nhận rõ hơn về chất lượng sản phẩm để có đánh giá tốt hơn. Tại showroom cửa cửa hàng Sofa 999 có trưng bày các mẫu sản phẩm để quý khách thăm quan lựa chọn. Chúng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tương tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Các cửa hàng bán sofa ở quận Ba Đình

Hoặc # Tổng hợp các địa chỉ bán sofa tại Hà Nội


Xem tham khảo các mẫu: ghế sofa cho phòng khách hiện đại

Posted in Cửa hàng sofa tại Hà Nội and tagged .