Cửa hàng bàn ghế sofa cao cấp Erado 356 Bạch Mai

Cửa hàng bàn ghế sofa cao cấp Erado 356 Bạch Mai

Erado là thương hiệu nội thất cao cấp tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn tham khảo. Cửa hàng bàn ghế sofa nội thất Erado có địa chỉ tại số 356 phố Bạch Mai – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội. Dưới đây là những thông tin thêm và hình ảnh để quý khách tham khảo mua sắm.

Vài nét về cửa hàng bàn ghế sofa Erado 356 Bạch Mai

  • Giới thiệu thông tin sản phẩm dịch vụ

Cửa hàng Erado chuyên bán đồ nội thất gia đình như bàn ghế sofa, bàn trà, kệ tivi, bàn ghế ăn, giường ngủ… Các sản phẩm của Erado hướng đến đối tượng khách hàng trung và cao cấp với chất lượng cao và mẫu mã tinh xảo, sang trọng. Chỉ xét riêng các mặt hàng bàn ghế sofa đã có cả hàng trăm mẫu mã đẹp để quý khách lựa chọn. Có cả sofa da thật, sofa da công nghiệp dòng cao cấp, sofa nỉ vải… Có bán cả hàng trong nước và hàng nhập khẩu Hàn Quốc, Malaysia…

  • Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu setup đồ nội thất cho căn hộ gia đình mình có thể qua trực tiếp cửa hàng tham quan và trải nghiệm. Cửa hàng bàn ghế sofa nội thất Erado tại địa chỉ số 356 phố Bạch Mai – Hà Nội. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nhà chu đáo nhiệt tình.

Cửa hàng bàn ghế sofa cao cấp Erado 356 Bạch Mai

Hình ảnh Cửa hàng bàn ghế sofa cao cấp Erado 356 Bạch Mai – quận Hai Bà Trưng

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất cao cấp Erado. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho tổ ấm của gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng nội thất gia đình ở quận Hai Bà Trưng

Các cửa hàng bán giường tủ ở Hai Bà Trưng

Cửa hàng bàn ghế sofa ở Hai Bà Trưng


Xem thêm: 68+ mẫu ghế sofa phòng khách đẹp

Posted in Cửa hàng giường tủ Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội, Cửa hàng sofa tại Hà Nội and tagged , , .