cửa hàng chuyên đồ thờ Hiền Chỉnh 481 Đê La Thành

Cửa hàng bàn thờ tủ thờ Hiền Chỉnh 481 Đê La Thành

Quý khách ở quận Ba Đình và khu vực lân cận cần mua bàn thờ gia tiên, ban thần tài thổ địa… Hãy tham khảo cửa hàng đồ thờ Hiền Chỉnh tại địa chỉ số 481 Đê La Thành. Tại đây gần như có đủ những vật dụng cơ bản bạn cần. Dưới đây là thông tin thêm và hình ảnh để quý khách tham khảo.

Giới thiệu về cửa hàng chuyên đồ thờ Hiền Chỉnh 481 Đê La Thành

Cửa hàng Hiền Chỉnh là đơn vị chuyên bán các mặt hàng nội thất cho phòng thờ. Trong không gian trưng bày của cửa hàng có gần như đủ mọi thứ cần thiết để setup một phòng thờ gia tiên. Từ các loại tủ thờ, sập thờ, ban thờ gia tiên gắn tường, án nhang, bát hương, lọ hoa, khay, đôn… Đến các loại dành cho văn phòng, công ty, cửa hàng như ban thờ thần tài thổ địa, tượng ông tài ông địa, đèn thắp, cành hoa lộc. Các sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên mỹ nghệ với hoa văn trạm khắc truyền thống. Một số sản phẩm còn có sơn son thiếp vàng, mạ đồng rất đẹp.

 

cửa hàng chuyên đồ thờ Hiền Chỉnh 481 Đê La Thành

Hình ảnh cửa hàng chuyên đồ thờ Hiền Chỉnh 481 Đê La Thành – Ba Đình – Hà Nội.

 

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về cửa hàng chuyên đồ thờ cúng Hiền Chỉnh. Hàng có trưng bày sẵn tại showroom, nhiều kích thước kiểu dáng để bạn chọn. Hy vọng quý khách thấy hữu ích và mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

 

Quý khách cũng có thể tham khảo thêm các cửa hàng trong cùng khu vực:

Cùng trong quận: #Cửa hàng đồ thờ ở quận Ba Đình

Hoặc trên địa bàn Hà Nội: #Danh sách các cửa hàng bán đồ thờ tại Hà Nội

 

 


Quý khách cũng có thể quan tâm: 86 mẫu sofa phòng khách đẹp bán chạy

Posted in Cửa hàng đồ thờ Hà Nội and tagged .