Cửa hàng chăn ga gối đệm Bobyyeuthuong 249 Nguyễn Xiển

Để mua chăn ga gối đệm tại Hà Nội thì không khó vì có rất nhiều cửa hàng. Nhưng có thể bạn sẽ phải đi xa nếu không biết rằng ngay gần chỗ mình ở cũng có các cửa hàng bán. Hôm nay MySofa.vn xin giới thiệu một địa chỉ bán tại số 249 Nguyễn Xiển, rất tiện cho khách hàng ở quận Thanh Xuân và khu vực lân cận. Đó là đại lý chăn ga gối đệm Bobyyeuthuong. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin dưới đây nhe.

Vài nét về cửa hàng chăn ga gối đệm Bobyyeuthuong 249 Nguyễn Xiển

  • Các sản phẩm và dịch vụ đang bán

Ngay cái tên đã giúp bạn hình dung rõ về sản phẩm. Tại cửa hàng Bobyyeuthuong hiện chuyên cung cấp các sản phẩm chăn, ga, gối, đệm, mùng màn, chiếu…và một số đồ nội thất phong ngủ. Ngoài sản phẩm bán sẵn còn nhận làm hàng thiết kế theo yêu cầu riêng. Hiện Bobyyeuthuong là đại lý của một số thương hiệu khá nổi tiếng như Vikosan, Sông Hồng, Dunlopillo…

  • Địa chỉ và thông tin liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu mua chăn ga gối đệm có thể liên hệ Bobyyeuthuong. Cửa hàng có địa chỉ tại số 249 đường Nguyễn Xiển – quận Thanh Xuân. Ngay mặt đường vành đai 3 nên khá dễ tìm.

Cửa hàng chăn ga gối đệm Bobyyeuthuong

Hình ảnh cửa hàng chăn ga gối nệm Bobyyeuthuong tại địa chỉ 249 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân

Trên đây là một vài thông tin về cửa hàng Bobyyeuthuong để quý khách tham khảo. Trong khu vực quận Thanh Xuân – Hà Nội cũng có khá nhiều các đơn vị bán hàng tương tự quý khách có thể tham khảo thêm để đưa ra quyết định mua sắm.

Xem thêm:

Cửa hàng chăn ga gối nệm ở quận Thanh Xuân

# Danh sách các cửa hàng chăn ga gối nệm ở Hà Nội


Xem thêm: 60 mẫu Sofa phòng ngủ đẹp giá rẻ

Posted in Cửa hàng chăn ga gối nệm Hà Nội and tagged .