Cửa hàng chăn ga gối đệm Everon 379 Bạch Mai

Cửa hàng chăn ga gối đệm Everon 379 Bạch Mai

Thương hiệu chăn ga gối đệm Everon đã từ lâu rất nổi tiếng với người tiêu dùng Việt. Hiện chuỗi các cửa hàng mang thương hiệu này cũng có mặt ở khắp nơi để tiện lợi mua sắm cho khách hàng. Nếu quý khách ở khu vực quận Hai Bà Trưng thì có một địa chỉ khá gần để bạn tham khảo. Đó là Showroom Everon tại số 379 phố Bạch Mai – Hà Nội. Dưới đây là những thông tin và hình ảnh thêm về cơ sở này.

Vài nét về cửa hàng chăn nệm Everon 379 Bạch Mai

  • Mô tả sản phẩm dịch vụ đang bán

Các showroom mang thương hiệu Everon thường có một màu xanh nõn chuối khá ấn tượng và nổi bật. Đó cũng là cách khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu này khi di chuyển trên đường. Trong cửa hàng là nơi trưng bày các sản phẩm của hãng, có giường mẫu để quý khách dễ dàng trải nghiệm sản phẩm. Tại đây quý khách có thể mua chăn, ga, gối, đệm, các phụ kiện để setup nên một phòng ngủ hoàn hảo cho gia đình mình. Các sản phẩm vô cùng đa dạng, ngay như đệm cũng có nhiều loại như đệm bông, đệm bông ép, đệm than hoạt tính, đệm arrtemis…

  • Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm có thể qua trực tiếp showroom để tham quan trải nghiệm. Địa chỉ cửa hàng chăn ga gối đệm Everon tại 379 phố Bạch Mai – quận Hai Bà Trưng. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt hoàn thiện tận nhà cho khách hàng.

 

Cửa hàng chăn ga gối đệm Everon 379 Bạch Mai

Hình ảnh Cửa hàng chăn ga gối đệm Everon 379 Bạch Mai – Hà Nội

 

Trên đây là một vài thông tin về cửa hàng chăn nệm Everon để quý khách tham khảo. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng.

Ngoài ta, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự cùng khu vực:

Cửa hàng chăn ga gối nệm quận Hai Bà Trưng

Danh sách các cửa hàng chăn, ga, gối, nệm ở Hà Nội

 

 


Có thể bạn quan tâm: 65 mẫu ghế sofa phòng ngủ đẹp nhỏ mini

Posted in Cửa hàng chăn ga gối nệm Hà Nội and tagged .