Cửa hàng chăn ga gối đệm Ngọc Châu 442 Bạch Mai

Đại lý chăn ga gối đệm Ngọc Châu 442 Bạch Mai

Thêm một địa chỉ bán chăn ga gối đệm nữa ở quận Hai Bà Trưng mà chúng tôi muốn giới thiệu. Nhất là những khách hàng muốn mua sản phẩm giá rẻ bình dân. Đó là cửa hàng Ngọc Châu tại số 442 phố Bạch Mai – Hà Nội. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin dưới đây nhe.

Vài nét về cửa hàng chăn đệm Ngọc Châu 442 Bạch Mai

  • Mô tả các sản phẩm dịch vụ

Cửa hàng Ngọc Châu hiện chuyên bán các mặt hàng để bạn setup phòng ngủ gia đình mình. Các sản phẩm chính là chăn, ga, gối nệm… Bên cạnh đó còn có bán mùng màn, chiều ngủ, quạt điện và các mặt hàng khác. Chúng tôi nhận thấy các mẫu mã ở đây khá đa dạng, ngay như mặt hàng gối đã có gối ôm, gối cổ, vỏ gối, gấu bông… Ngọc Châu hiện là đại lý của nệm Sông Hồng. Các mặt hàng đang bán thiên về hàng giá rẻ bình dân, thường xuyên có chương trình giảm giá sâu.

  • Thông tin liên hệ

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm có thể qua trực tiếp để tham quan lựa chọn. Địa chỉ đại lý chăn nệm Ngọc Châu tại số 442 phố Bạch Mai – Hà Nội.

 

Cửa hàng chăn ga gối đệm Ngọc Châu 442 Bạch Mai

Hình ảnh cửa hàng chuyên bán chăn ga gối đệm Ngọc Châu 442 – Bạch Mai – Hai Bà Trưng

 

Trên đây là một vài thông tin về cửa hàng Ngọc Châu để quý khách tham khảo. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng.

Ngoài ta, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự cùng khu vực:

Cửa hàng chăn ga gối nệm quận Hai Bà Trưng

Danh sách các cửa hàng chăn, ga, gối, nệm ở Hà Nội

 

 


Có thể bạn quan tâm: 65 mẫu ghế sofa phòng ngủ đẹp

Posted in Cửa hàng chăn ga gối nệm Hà Nội and tagged .