cửa hàng chăn ga gối nệm Tuấn Hiền 24 tổ 10 Phúc Diễn

Cửa hàng chăn ga gối đệm Tuấn Hiền 24 tổ 10 Phúc Diễn

Có cả trăm cửa hàng chăn ga gối đệm ở Hà Nội. Nhưng nếu quý khách thích mua hàng giá rẻ và ở quận Bắc Từ Liêm? Địa chỉ cửa hàng đệm Tuấn Hiền tại số 24 Tổ 10 Phúc Diễn có thể là một tham khảo tốt. Hãy cùng tham khảo thêm thông tin và hình ảnh dưới đây nhe.

Vài nét về cửa hàng chăn ga gối nệm Tuấn Hiền 24 tổ 10 Phúc Diễn

  • Giới thiệu thông tin sản phẩm dịch vụ

Không phải ai cũng có nhu cầu mua những sản phẩm cao cấp. Chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn hoặc hơn chút bạn đã có thể có một bộ chăn đệm đẹp cho phòng ngủ của mình. Cửa hàng Tuấn Hiền là địa chỉ chuyên bán các loại chăn, ga, gối, đệm giá rẻ bình dân. Có rất nhiều mẫu có sẵn, đủ kích thước cơ bản cho mọi loại giường. Bên cạnh đó còn bán chiếu ngủ, mùng màn, gối ôm, lắp đặt rèm cửa, đệm ghế, đệm trải sàn nhà, tủ quần áo vải… Một địa chỉ lý tưởng mua hàng giá rẻ cho các gia đình muốn tiết kiệm chi phí, các bạn sinh viên và người lao động.

Để mua sản phẩm quý khách nên qua trực tiếp cửa hàng xem và chọn lựa. Các mẫu mới về liên tục và thường xuyên có các chương trình giảm giá sâu cho khách hàng.

 

cửa hàng chăn ga gối nệm Tuấn Hiền 24 tổ 10 Phúc Diễn

Hình ảnh cửa hàng chuyên bán chăn ga gối nệm Tuấn Hiền 24 tổ 10 Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

 

Trên đây là một vài thông tin về cửa hàng chăn đệm giá rẻ Tuấn Hiền để quý khách tham khảo. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng.

Ngoài ta, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự cùng khu vực:

Cửa hàng chăn ga gối nệm ở Bắc Từ Liêm

Danh sách các cửa hàng chăn, ga, gối, nệm ở Hà Nội

 


Có thể bạn quan tâm: 65+ mẫu ghế sofa phòng ngủ nhỏ đẹp

Posted in Cửa hàng chăn ga gối nệm Hà Nội and tagged .