Cửa hàng chăn ga gối đệm Vuanem 490 Minh Khai

Cửa hàng chăn ga gối đệm Vuanem 490 Minh Khai

Trên thị trường chăn ga gối đệm hiện nay nổi lên nhiều thương hiệu khá nổi tiếng, xây dựng theo mô hình chuỗi các cửa hàng. Một trong số đó là thương hiệu Vua Nệm. Nếu quý khách ở quận Hai Bà Trưng có thể tham khảo mua sắm tại cửa hàng vuanem tại số 490 Minh Khai – Hà Nội. Dưới đây là những thông tin thêm về cơ sở này.

Vài nét về cửa hàng đệm và chăn ga gối Vuanem 490 Minh Khai

  • Giới thiệu sản phẩm dịch vụ cơ bản

Vuanem là hệ thống chuỗi các cửa hàng bán lẻ nệm và chăn ga gối. Chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng trong và ngoài nước. Là một địa chỉ để quý khách setup phòng ngủ cho gia đình mình. Các mẫu chăn ga gối đệm đang trưng bày tại showroom rất đa dạng và thường xuyên cập nhật mẫu mới. Cửa hàng thường xuyên có các chương trình giảm giá sâu cho khách hàng. Đặc biệt trương trình trả góp 0% giúp khách hàng sở hữu trọn bộ phòng ngủ cao cấp mà không phải đầu tư quá nhiều tài chính ban đầu.

  • Thông tin liên hệ

Nằm tại địa chỉ 490 Minh Khai – một tuyến phố lớn của Hà Nội. Cửa hàng vuanem có mặt tiền rộng rãi dễ tìm, diện tích rộng trưng bày cực nhiều hàng mẫu có sẵn để khách hàng thăm quan trải nghiệm. Có đủ những gì bạn cần cho một không gian phòng ngủ hiện đại và tiện nghi. Sản phẩm được giao hàng lắp đặt tận nhà rất thuận tiện cho khách hàng.

 

Cửa hàng chăn ga gối đệm Vuanem 490 Minh Khai

Hình ảnh Cửa hàng chăn ga gối đệm Vuanem 490 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

 

Trên đây là một vài thông tin về cửa hàng vuanem để quý khách tham khảo. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng.

Ngoài ta, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự cùng khu vực:

Cửa hàng chăn ga gối nệm quận Hai Bà Trưng

Danh sách các cửa hàng chăn, ga, gối, nệm ở Hà Nội

 

 

 


Có thể bạn quan tâm: 65 mẫu ghế sofa phòng ngủ đẹp nhỏ xinh

Posted in Cửa hàng chăn ga gối nệm Hà Nội and tagged .