đại lý chăn ga gối đệm Minh Phương 73 Láng Hạ

Cửa hàng chăn gối đệm giá rẻ Minh Phương 73 Láng Hạ

Địa chỉ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây dành cho quý khách muốn mua chăn ga gối đệm giá rẻ bình dân. Có cực nhiều hàng có sẵn, đa dạng mẫu mã để bạn chọn. Đó là cửa hàng chăn đệm Minh Phương tại số 73 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội. Hãy cùng tham khảo thêm thông tin và hình ảnh bên dưới nhe.

Giới thiệu về đại lý chăn ga gối đệm Minh Phương 73 Láng Hạ

Minh Phương hiện là đại lý phân phối đệm của nhiều hãng nổi tiếng. Điển hình như nệm Sông Hồng, nệm Kim Cương, Everon, Hanvico…và các sản phẩm nhập khẩu. Với showroom trưng bày khá rộng, nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng. Đa phần các sản phẩm chăn ga gối nệm đang bán tại đây có giá khá bình dân. Phù hợp với đại đa số gia đình, có cả sản phẩm giá rẻ cho sinh viên và người lao động. Bên cạnh sản phẩm chính là chăn – ga – gối – đệm, tại cửa hàng còn bán các phụ kiên đi kèm như chiếu ngủ, mùng màn, gối ôm, vỏ gối, ruột gối,…

đại lý chăn ga gối đệm Minh Phương 73 Láng Hạ

Hình ảnh thực tế cửa hàng chăn ga gối đệm Minh Phương 73 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội

Trên đây là một vài thông tin về đại lý chăn ga gối đệm Minh phương để quý khách tham khảo. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng.

Ngoài ta, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự cùng khu vực:

Cửa hàng chăn ga gối nệm ở quận Ba Đình

Danh sách các cửa hàng chăn, ga, gối, nệm ở Hà Nội


Có thể bạn quan tâm: ghế sofa phòng ngủ đẹp

Posted in Cửa hàng chăn ga gối nệm Hà Nội and tagged .