Cửa hàng chăn ga gối nệm VuaNem 72 Võ Chí Công

Cửa hàng chăn ga gối nệm VuaNem 72 Võ Chí Công – Tây Hồ

Thêm một địa chỉ ở quận Tây Hồ dành cho quý khách hàng muốn mua sản phẩm chính hãng hàng chất lượng cao. Đó là cửa hàng VuaNem tại số 72 Võ Chí Công. Chuyên các sản phẩm chăn ga gối nệm chính hãng. Dưới đây là thông tin và hình ảnh để bạn tham khảo.

Vài nét về cửa hàng VuaNem 72 Võ Chí Công

Showroom VuaNem tại địa chỉ số 72 ngay mặt đường lớn Võ Chí Công. Với mặt tiền khá lớn và diện tích rộng, dễ dàng quan sát cho khách di chuyển trên đường. Trong cửa hàng là không gian trưng bày hàng mẫu, có cả giường mẫu đầy đủ đồ để quý khách trải nghiệm chất lượng. Hiện VuaNem là đại lý phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu chăn ga gối nệm nổi tiếng. Gần như có đẩy đủ những thứ cần thiết để bạn setup một phòng ngủ tiện nghi và đẳng cấp.

 

Cửa hàng chăn ga gối nệm VuaNem 72 Võ Chí Công

Hình ảnh mặt trước của Cửa hàng chăn ga gối nệm VuaNem 72 Võ Chí Công – Tây Hồ.

 

Thương hiệu VuaNem khá nổi tiếng trong những năm gần đây. Hiện có một chuỗi gồm nhiều showroom rải khắp các quận huyện ở Hà Nội. Quý khách có thể tham quan trực tiếp để chọn những sản phẩm mình thích.

Trên đây là một vài thông tin về cửa hàng chăn ga gối đệm để quý khách tham khảo. Quý khách có thể liên hệ qua điện thoại để được tư vấn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng.

Ngoài ta, quý khách cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự cùng khu vực:

Cửa hàng chăn ga gối nệm quận Tây Hồ

Danh sách các cửa hàng chăn, ga, gối, nệm ở Hà Nội


 

 

Có thể bạn quan tâm: 65+ mẫu ghế sofa phòng ngủ đẹp nhỏ gọn

Posted in Cửa hàng chăn ga gối nệm Hà Nội and tagged .