Cửa hàng cửa nhôm kính, gương soi Minh Chính 160 Nguyễn Trãi

Không có nhiều lắm các địa chỉ bán gương soi tại Hà Nội, hiện có tầm khoảng 10 cửa hàng rải rác các nơi. Vậy tại địa bàn quận Thanh Xuân thì có địa chỉ bán nào không? Câu trả lời là có, hôm nay MySofa.vn sẽ tiếp tục giới thiệu thêm một địa chỉ mới nữa để quý khách tham khảo mua sắm. Đó là cửa hàng Minh Chính 160 Nguyễn Trãi (số mới là 628). Hãy cùng tham khảo thêm thông tin dưới đây nhe.

Vài nét về cửa hàng nhôm kính Minh Chính 160 Nguyễn Trãi

  • Các sản phẩm chính đang cung cấp

Cửa hàng Minh Chính chủ lực về các mặt hàng nhôm kính. Nếu quý khách hàng muốn mua gương soi thì đây là một địa chỉ để tham khảo. Có nhiều loại gương với kích thước khác nhau để chọn lựa. Gương được đóng khung nhôm hay gỗ với nhiều màu sắc. Cửa hàng còn nhận cắt gương soi theo kích thước bạn muốn. Dịch vụ lắp đặt gương soi tận nhà.

Bên cạnh gương soi thì cửa hàng Minh Chính còn cung cấp các sản phẩm về cửa. Bao gồm cửa kính thủy lực, cửa nhôm, kính xây dựng các loại. Đo đạc và báo giá tại công trình theo yêu cầu.

  • Địa chỉ và thông tin liên hệ

Cửa hàng gương soi nhôm kính Minh Chính có địa chỉ tại số 160 Nguyễn Trãi (số cũ là 628). Quý khách hàng có nhu cầu hãy qua xem và ủng hộ nhe.

cửa hàng nhôm kính Minh Chính 160 Nguyễn Trãi

Hình ảnh cửa hàng nhôm kính Minh Chính 160 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân

Trên đây là một vài thông tin về cửa hàng nhôm kính và gương soi Minh Chính để quý khách tham khảo.

Quý khách có thể quan tâm thêm các cửa hàng trong cùng khu vực:

# Cty thiết kế nội thất ở quận Thanh Xuân


Tham khảo thêm: xưởng sản xuất bàn ghế sofa tại Hà Nội

Posted in Công ty thiết kế nội thất Hà Nội, Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged .