cửa hàng két sắt két bạc Lộc Phát 76 Tây Sơn

Cửa hàng két sắt két bạc Lộc Phát 76 Tây Sơn – Đống Đa

Không chỉ các công ty văn phòng mới cần két sắt mà thông thường mỗi gia đình đều nên sắm một cái. Két sắt két bạc là nơi chúng ta có thể cất chữ tiền, đồ trang sức hay các giấy tờ có giá trị quan trọng như sổ đỏ, văn bằng… Vậy bạn đã biết địa chỉ nào mua két sắt két bạc uy tín chưa? Hãy cùng tham khảo thử cửa hàng Lộc Phát 76 Tây Sơn. Hy vọng bạn sẽ tìm được mẫu sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

Vài nét về cửa hàng két sắt két bạc Lộc Phát 76 Tây Sơn

  • Các sản phẩm chính đang bán

Cửa hàng Lộc Phát chuyên về các sản phẩm két sắt, két bạc. Tại cửa hàng có bán nhiều loại mẫu mã và kích thước khác nhau để bạn chọn tùy theo nhu cầu sử dụng. Ngoài các sản phẩm thông thường mở bằng chìa, mã số…còn có sản phẩm két mở bằng vân tay thông minh, két chống cháy. Có bán cả hàng Việt Nam và hàng nhập khẩu từ các nước Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản. Tại cửa hàng Lộc Phát hiện cũng có bán các mẫu máy tính tiền cho các cửa hàng, công ty.

  • Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm sản phẩm két sắt, két bạc cho gia đình mình có thể qua trực tiếp chọn lựa. Cửa hàng Lộc Phát có địa chỉ tại số 76 phố Tây Sơn – quận Đống Đa – Hn.

cửa hàng két sắt két bạc Lộc Phát 76 Tây Sơn

Hình ảnh cửa hàng két sắt két bạc Lộc Phát 76 Tây Sơn

Trên đây là một vài thông tin về cửa hàng két sắt Lộc Phát. Hy vọng quý khách có thể tham khảo và mua sắm được những sản phẩm ưng ý nhất tại đây.

Quý khách có thể tham khảo thêm các cửa hàng bán sản phẩm tương tự tại link dưới:

# Cửa hàng két sắt két bạc ở Hà Nội


Xem thêm: bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ

Posted in Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội and tagged , .