Cửa hàng tranh và khung tranh ảnh Quang Hưng 286 Ngô Gia Tự

Cửa hàng tranh và khung tranh ảnh Quang Hưng 286 Ngô Gia Tự

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán tranh treo tường hay đóng khung ảnh ở quận Long Biên. Hãy tham khảo cơ sở dưới đây, hy vọng bạn sẽ mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình. Đó là cửa hàng cắt khung và bán tranh treo tường Quang Hưng, tại 286 Ngô Gia Tự – Long Biên – Hà Nội. Dưới đây là hình ảnh cửa hàng và thông tin thêm để bạn tham khảo.

Vài nét về cửa hàng khung và tranh ảnh Quang Hưng 286 Ngô Gia Tự

  • Giới thiệu các sản phẩm dịch vụ chính

Mỗi căn hộ hiện đại không thể thiếu những bức tranh treo tường hay khung ảnh gia đình. Tranh không chỉ giúp làm đẹp, cân đối hài hòa không gian nội thất. Mà tranh treo tường đôi khi còn mang ý nghĩa phong thủy, tạo sự thư thái đầu óc, cân bằng cuộc sống.

Tại cửa hàng tranh Quang Hưng hiệu có bán các mẫu tranh treo tường để quý khách chọn lựa. Chủ yếu là tranh vẽ chất liệu sơn dầu và một số loại tranh thêu. Ngoài ra cũng nhận cắt khung tranh theo yêu cầu. Quý khách có thể thay khung tranh cũ, thay khung ảnh gia đình, làm khung cho bằng khen giấy khen…

Cửa hàng tranh và khung tranh ảnh Quang Hưng 286 Ngô Gia Tự

Hình ảnh Cửa hàng tranh treo tường và khung tranh ảnh Quang Hưng 286 Ngô Gia Tự – Long Biên – Hà Nội

Trên đây là một số thông tin về cơ sở làm tranh và khung tranh ảnh Quang Hưng. Hy vọng quý khách có những lựa chọn tốt nhất tại đây.

Ngoài ra trên địa bàn cũng có thể có thêm các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

Xem thêm: cửa hàng tranh treo tường ở quận Long Biên

Các địa chỉ bán tranh treo tường ở Hà Nội


Tham khảo nhanh các mẫu đẹp: Tranh treo tường

Posted in Cửa hàng tranh treo tường Hà Nội and tagged .