Cửa hàng nội thất tủ bếp Thu Hường 270 Ngô Gia Tự

Cửa hàng nội thất tủ bếp Thu Hường 270 Ngô Gia Tự

Bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp bàn ghế ăn hay đóng tủ bếp gia đình. Hãy tham khảo địa chỉ dưới đây, nhất là khách hàng tại khu vực Long Biên, Gia Lâm. Đó là cửa hàng nội thất tủ bếp cao cấp Thu Hường tại 270 Ngô Gia Tự. Dưới đây là hình ảnh và thông tin mô tả thêm để bạn tham khảo.

Vài nét về cửa hàng nội thất nhà bếp Thu Hường 270 Ngô Gia Tự

  • Giới thiệu các sản phẩm dịch vụ chính

Trong không gian nội thất phòng ăn nhà bếp thì bàn ghế ăn, tủ bếp và các phụ kiện là những món đồ chính. Tùy theo thực tế không gian và điều kiện, nhu cầu sinh hoạt của mỗi gia đình để mua sắm. Tại cửa hàng nội thất Thu Hường gần như có đủ mọi thứ bạn cần để setup một phòng bếp đẹp và tiện nghi.

Cửa hàng nội thất Thu Hường nhận đóng tủ bếp theo yêu cầu. Dịch vụ tư vấn, đo đạc, thiết kế, sản xuất và thi công tủ bếp tại nhà. Mẫu mã đa dạng, chất liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp. Bên cạnh đó tại cửa hàng bếp Thu Hường còn bán bán ghế ăn, các loại bếp điện từ, bếp hồng ngoại, máy hút mùi, lắp đặt bồn tắm, bồn rửa, cung cấp vòi nước và các phụ kiện.

 

Cửa hàng nội thất tủ bếp Thu Hường 270 Ngô Gia Tự

Hình ảnh cửa hàng nội thất tủ bếp Thu Hường 270 Ngô Gia Tự – quận Long Biên – Hà Nội

 

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng nội thất bàn ăn tủ bếp Thu Hường. Chúc quý khách mua được những sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình.

Ngoài ra trong cùng khu vực cũng có những cửa hàng bán mặt hàng tường tự mà bạn có thể muốn tham khảo thêm.

Cửa hàng bán bàn ăn, ghế ăn ở Long Biên

Danh sách các đơn vị đóng tủ bếp ở Hà Nội

 

 


Xem thêm: 30 mẫu bàn ghế ăn hiện đại

Posted in Cửa hàng bàn ghế ăn Hà Nội and tagged , .